HẠ TẦNG ĐÔ THỊ

08:05 28/09/2023

Phản ánh tình trạng thực tế hiện nay: Đường Văn lâm - Sơn hải (VL-SH) đã xong các phương tiện lưu thông 80km/h thoáng đẹp dân rất phấn khởi, nhưng hiện nay qua sử dụng thấy còn nhiều điểm chưa tốt dễ gây tai nạn giao thông và không an toàn. Cụ thể là đoạn đường dân sinh nối vào đường VL-SH tại điểm cách cầu suối bầu ngứ khoảng 100m về hướng Sơn Hải: 1/ Do nền đường VL-SH đắp cao hơn 3 m mà làm đường nối dân sinh chỉ đắp đất ( đổ bê tông taluy chỉ có 2m) mới 1 cơn mưa đã trôi đất đắp , tạo hàm ếch, nếu vài cơn mưa nữa sẽ sụt đứt đường dân không đi được. 2/ Đường dân sinh đắp đất nối vào đường chính quá dốc, ngắn, không có khoảng dừng để quan sát trước khi nhập làn đường chính, rất nguy hiểm tiềm ẩn tai nạn giao thông. 3/ Đơn vị thi công trồng 1 cây trụ sắt nâng các đường điện ngay trong đoạn dốc làm cho đường hẹp lại và cũng rất nguy hiểm ( không biết giám sát như thế nào mà để như thế). Tôi xin phản ánh thực trạng rất mong Tỉnh chỉ đạo xem xét khắc phục ngay ( vì việc này theo tôi nghĩ không để lâu được , sẽ gây mất an toàn cho dân tham gia giao thông và sinh hoạt hàng ngày). Rất mong được xử ký sớm giúp dân. Cảm ơn!

15:51 26/09/2023

Đoạn đường Hải Thượng Lãn Ông đoạn từ UBND Phường Đông Hải tới Ngã Ba Yên Ninh thường xuyên xảy ra va chạm giao thông. Do nhà dân xây dựng chưa có biện pháp che chắn trời mưa lớn các đá từ đoạn Dốc từ phường trôi cát đá xuống đường làm dễ xảy ra va chạm té ngã . Ngoài ra các xe ben chở cát đất phục vụ cho xây hồ điều hoà thuộc Khu phố 2 Phường Đông Hải thường chạy rất nhanh và gây ra cát bụi cho người đi đường. Kính mong các cơ quan chức năng có biện pháp khắc phục.

07:46 25/09/2023

Đèn đường tại 131/13 AB Lê Lợi, phường Tấn Tài hư gần 1 tuần nay không sáng. Kính nhờ chính quyền kiểm tra xử lý giúp.

07:59 22/09/2023

Cho tôi đề xuất nội dung như sau: Hiện nay hệ thống đèn đường từ ngã ba Kiền Kiền, Lợi Hải đến Trung tâm hành chính huyện Thuận Bắc có một số bóng đèn không sáng, bị hỏng. Kính mong quý cơ quan kiểm tra và sửa chữa hoặc thay bóng đèn để phục vụ chiếu sáng ạ. Xin chân thành cảm ơn.

16:37 14/09/2023

Chào quý cơ quan, đây là lần thứ 3 tôi phản ánh vấn đề lấn chiếm lòng lề đường tại đầu hẻm số 9 đường Hoàng Hoa Thám, Phủ Hà. Phản ánh trước tại: https://tuongtac.ninhthuan.gov.vn/gopy/home/phan-anh/details.aspx?uid=5343 Hiện trạng bây giờ của đoạn đường này chẳng khác gì so với trước khi Ủy ban phường Phủ Hà cử cán bộ xuống xử lý. Các chậu cây cảnh, quầy hàng tạp hóa, bục, ghế đá, v.v... Kết quả xử lý mà Ủy ban phường Phủ Hà trả lời là không đúng sự thật. Tôi mong quý cơ quan xử lý đề cao tính hiệu quả, nghiêm khắc, thượng tôn pháp luật, do đã nhắc nhở nhiều lần. Đặc biệt, trên con đường này có nhiều nhà của cán bộ phường, nhưng không ai lên tiếng nhắc nhở mà chỉ xem như không biết, chính hộ nhà số 9 có hành vi lấn chiếm đường đi để bán tạp hóa, đặt chậu cây cảnh, xây bục bê tông kê tủ lạnh cũng chính là nhà của chủ tịch phường Phủ Hà - bà Huệ. Thử hỏi như vậy làm sao nhắc nhở người dân. Hành vi này diễn ra nhiều năm nay, đã có sự bao che trong cách làm việc, chỉ duy nhất các hộ đầu hẻm, từ giữa cho tới cuối mọi người rất ý thức, nên đường đi thông thoáng, 2 chiếc ô tô thậm chí có thể đi ngược chiều nhau. Tôi kính mong quý cơ quan lắng nghe và chân thành cảm ơn!

17:44 13/09/2023

Qua 2 văn bản trả lời của UBND Phường Kinh Dinh tôi hoàn toàn không nhất trí vì có sự phủ nhận lẫn nhau: - Văn bản số 29 ngày 15/2/2023 hộ tôi được sử dụng mặt tiếp giáp đường Võ Thị Sáu và Ngô Gia Tự (3,12 m) làm lối đi theo thửa đất của tôi. - Văn bản trả lời PAKN.000-00-00-H40.10F62726 số 189 ngày 30/8/2023 thửa đất của tôi không có vị trí tiếp giáp đường Ngô Gia Tự và là đất giao thông do nhà nước quản lý theo QĐ. Từ những văn bản đính kèm tôi đề nghị cơ quan thẩm quyền xác định lại phần vỉa hè tiếp giáp đường Ngô Gia Tự theo thửa đất đã cấp cho tôi ( 3,12 m) mà tôi đã nộp thuế 12tr/m2. Trân trọng./.

22:38 10/09/2023

Nguyễn Đỗ Cung, Phường Văn Hải, Thanh Sơn, Tp. Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận, Việt Nam

Vào tối ngày 9/9 và ngày 10/9 tôi có di chuyển ở đoạn đường Trần Nhân Tông giao nhau với Nguyễn Đỗ Cung lúc này Quán Radio đang hoạt động và có hành vi lấn chiếm lòng lề đường gây át tắc giao thông và cản trở người và phương tiện đi đường. Xe honda đậu kín cả lối đi lòng đường, lề đường thì không còn 1 chổ để cho người đi bộ di chuyển. Bảo vệ có tính chất côn đồ. Kính nhờ cơ quan chức năng kiểm tra xử lý. Chân thành cảm ơn!

10:59 10/09/2023

Ngay ngã tư đường 16/4 cà phê Sunrise có một số gốc cây Phượng trồng theo kiểu “dựng tạm” rất nguy hiểm, dễ đổ ngã vào mùa gió bão. Kính đề nghị cơ quan chức năng xem xét, giải quyết. Trân trọng.

11:26 07/09/2023

Cho em hỏi không biết UBND thành phố có chủ trương cho ban an ninh phường Mỹ Hải tận dụng hạ tầng chiếm dụng để giữ xe vào buổi sáng, lấy giây giăng phân chia 2 bên phường Mỹ Hải và Mỹ Bình. Việc phân chia như vậy buộc người dân phải giữ xe gây phản cảm cho người dân và du khách Việc phường Mỹ Hải giăng dây như vậy có phù hợp không: 1. Nhà nuóc đầu tư hạ tầng cho nhân dân được tận hưởng hay để giữ xe. 2. Tận dụng như vậy theo nghị quyết nào của UBND tỉnh 3. Giăng đầy không cho để xe buộc phải giữ xe có đúng theo quy định pháp luật không 4. Giăng dây gây khó khăn cho người già trẻ con và người khuyết tật khi tham gia tập thể dục. Kính mong cơ quan chức năng giải đáp dùm. Chân thành cảm ơn!

07:04 06/09/2023

Buôn bán trên vỉa hè, lòng đường vào những mục đích cá nhân, gây ảnh hưởng và cản trở đến người; giao thông hay các hoạt động bình thường khác bị coi là hành vi lấn chiếm lòng đường. Trên đoạn đường góc Đường 16/4 giao Nguyễn Văn Nhu có quán bán nước bày bàn ghế và quầy pha chế chiếm hết lề đường, ghế bàn tràn từ đường 16/4 qua đường Nguyễn Văn Nhu. bạt che tự chế biến góc cua chờ đèn đỏ thành khu tự phát buôn bán, xe cộ để tràn xuống đường tầm thời gian từ 6h20 sáng là xe cộ tràn ra đường làm các phương tiện cua vào đường bên trong phải chạy ra ngoài không bám lề được dễ xảy ra tai nạn. Góc đường 16/4 là đường du lịch biển mà quán cóc vỉa hè nhìn nhếch nhác không có cơ quan nào nhắc nhở và tiềm ẩn tai nạn giao thông, mong các cấp xem xét chấn chỉnh

10:58 02/09/2023

Chào quý cơ quan, trước đây tôi đã từng gửi phán ánh về tình trạng các hộ dân ở hẻm số 9, đường Hoàng Hoa Thám, Phủ Hà lấn chiếm đường đi chung để sử dụng mục đích riêng. Thời gian đầu khi cán bộ phường và Công An phường xuống thì đúng là họ có khắc phục, nhưng chưa được bao lâu thì đâu lại vào đấy. Con hẻm này trước đây 2 chiếc ô tô đi ngược chiều có thể ra vô thoải mái được, nhưng nay 1 chiếc còn phải dừng lại để họ giải tán xe/bàn ghế thì mới có thể tiếp tục di chuyển. Cụ thể như sau: - Hộ nhà 9/1 kinh doanh tạp hóa, xây 1 bục bê tông nhô ra đường để kê tủ lạnh, quầy hàng bày xuống lòng đường. - Hộ 9/5 chiếm dụng đường làm nơi để xe, khi đông xe thì ô tô kẹt không thể qua được. - Hộ 9/9 vừa tự ý 1 xây 1 con dốc cao hơn mặt đường hướng vô nhà để chặn nước. - Hộ 9/9 bày hẳn 1 bộ bàn sắt, ghế đế, ghế nhựa, ngồi ra tới nửa đường, gia đình ăn uống sinh hoạt, nhậu nhẹt. Qúy cơ quan đi kiểm tra giấc sáng hoặc sập tối là rõ. - Các hộ khác đặt chậu cây cảnh và 1 số vật dụng khác. Tôi mong có biện pháp mạnh để răn đe, họ quá xem thường chính quyền địa phương. Trả lại hiện trạng con đường mà nhà nước từng quy hoạch cho khu dân cư này. Xin trân trọng cảm ơn.

16:10 01/09/2023

Hiện nay tuyến đường bê tông giao thông kênh Chà Là bị hư hỏng, xuống cấp dọc từ đoạn qua khu dân cư Nam Cương Thành đến đầu Chốn quê, ổ gà và cây cối lấn đường giao thông, đặc biệt là ổ gà rất nhiều làm các phương tiện tham gia giao thông phải đi ngược chiều để né dễ gây ra tai nạn, ngoài ra tình trạng xe máy ở khu vực để tràn ra đường cũng rất nguy hiểm. kính đề nghị cấp lãnh đạo thành phố sửa chữa đường xá để đảm bảo an toàn giao thông, phát quang cây cối và nhắc nhở các hộ bên đường không lấn chiếm đường, xin cảm ơn

14:46 01/09/2023

Hiện nay, trước chung cư Phú Thịnh có trụ điện đôi không sử dụng, làm mất mỹ quan đô thị. Đề nghị cơ quan chức năng xem xét, kiểm tra và giải quyết. (Có kèm theo hình ảnh)

08:52 30/08/2023

Chủ nhà địa chỉ 388/17 đường 21 tháng 8, phường phước mỹ để cây cảnh và các vật dụng lấn chiếm lòng lề đường. Kính nhờ cơ quan chức năng xử lý. Chân thành cảm ơn!

08:11 30/08/2023

7 Trần Hưng Đạo, Mỹ Hương, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận, Việt Nam

Hiện nay, nhiều đoạn vỉa hè ở một số tuyến đường tại trung tâm TP Phan Rang đang bị bong tróc, xuống cấp, nhưng chưa được sửa chữa, trông rất nhếch nhác: đoạn nhô lên, chỗ trồi sụt. khiến người dân và du khách đi bộ không khỏi ái ngại...Đặc biệt tuyến đường treo cờ ở phường Mỹ Hương rất đẹp nhưng vỉa hè nhếch nhác không tương xứng, mong chính quyền thành phố cải tạo lại tuyến vỉa hè ở đường Trần Hưng Đạo (đoạn treo cờ ) bằng đá lát để tạo hình ảnh đẹp đoạn đường treo cờ tạo điểm nhấn và là tuyến đường mẫu để các phường khác làm theo.

15:43 25/08/2023

Kính gửi : UBND TP. Phan Rang - Tháp Chàm Tôi là người dân sinh sống tại Khu tái định cư bệnh viện tỉnh, gần đây tôi thấy Khu dân cư D7-D10 được nhà nước đầu tư chỉnh trang hạ tầng điện ngầm, trải nhựa đường, làm vỉa hè, trồng cây xanh, vạch kẻ đường nhìn rất khang trang và sạch đẹp. Nhìn lại khu tôi sống đã gần 10 năm nay nhưng không được nhà nước quan tâm đầu tư, chỉ trải nhựa đường nhưng không được lót gạch vỉa hè và điện ngầm (cột điện thì thiếu nên phải treo nhờ cột đèn, dây điện thì treo lơ lửng rất nguy hiểm cho người dân vào mùa mưa bão) và không được sơn vạch kẻ đường, trồng cây xanh, đất cát rơi vải khắp lòng đường nhìn rất dơ bẩn và rất mất mỹ quan đô thị của thành phố. Tôi cảm thấy 2 khu dân cư mới cùng được UBND Thành phố đầu tư nhưng lại có sự khác biệt quá lớn. Kính mong UBND TP PR - TC quan tâm, đầu tư nâng cấp chỉnh trang lại Khu dân cư của tôi để người dân được sống trong môi trường văn minh và sạch đẹp như khu dân cư D7-D10. Xứng đáng với danh hiệu đô thị loại 2 của cả nước. Cảm ơn

13:52 25/08/2023

Tuyến đường Trường Chinh (Đoạn từ UBND phường Văn Hải - Chợ Văn Hải) có lưu lượng giao thông rất đông đúc nhưng lòng đường lại chật hẹp vì là nút cổ chai và lề đường hẹp rất nhếch nhát gây mất mỹ quan đô thị. Mặc khác, những hộ dân 2 bên đường còn lấn chiếm lề đường để kinh doanh, làm bảng hiệu, mái hiên lấn ra lòng đường làm nguy hiểm cho người đi đường. Phía trên thì đường dây điện lòng thòng rất mất mỹ quan đô thị. Kính mong cơ quan chức năng có biện pháp xử lý và sớm chỉnh trang đoạn đường này để người dân được di chuyển an toàn. Cảm ơn !

09:12 24/08/2023

Đoạn đường Yên Ninh (Từ Hoàng Cầu - Vòng Xoay Khánh Hải), hệ thống đèn đường không sáng đã nhiều ngày nay, không có ai bừ hử, hay sửa chữa. điều đáng nói, con đường này nằm trong khu du lịch. kiểu này khách du lịch sao dám bén mãng đến để vui chơi, làm sao thúc đẩy được du lịch tỉnh nhà. mà tôi để ý, đoạn này là thường xuyên cúp điện như vậy, mà Công an giao thông thì hay đứng ngay vị trí đó để phạt người vi phạm nữa. Mong chính quyền quan tâm để người tham gia giao thông được an toàn, du lịch tỉnh nhà được phát triển, dân được nhờ kinh doanh buôn bán. Trân trọng!

22:16 22/08/2023

Theo vb số:29/UBND-HC, 15/2/2023 của UBND Phường Kinh Dinh, v/v trả lời đơn kiến nghị của ô Lê Hồng Sơn, thường trú KP 7 phường Kinh Dinh. Theo tinh thần văn bản trên hộ gia đình tôi toàn quyền được sử dụng khu vực vỉa hè trước thửa đất của tôi hướng đường Ngô Gia Tự. Nhưng thực tế cafe Rio đã chiếm dụng làm nơi để xe, gây bất tiện trong việc kinh doanh và đi lại của tôi mặc dù tôi đã nhắc nhở nhiều lần nhưng vẫn tỏ thái độ bất hợp tác gây mất trật tự địa phương, chiếm vỉa hè của người đi bộ , người đi bộ kg dám đi xuống đường vì đây là khúc cua khuất tầm nhìn dễ gây tai nạn GT. - Tôi đề nghị cấp thẩm quyền giải quyết thông thoáng khu vực vỉa hè trước thửa đất của tôi, không gây phiền cho người đi bộ để đảm bảo an ninh trật tự nơi khu phố./. Cảm ơn.

11:56 21/08/2023

HXHH+C66, Phước Mỹ, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận, Việt Nam

Công trình đang thi công phía sau tỉnh đội. Phía thi công công trình thường xuyên làm hư đường ống dẫn nước, làm ảnh hưởng đến đời sống nhân dân. Kính mong chính quyền quan tâm xử lý dùm. Chân thành cảm ơn!

Thông báo thay đổi Cơ quan Thường trực phòng, chống mua bán người của Bộ Công an

Căn cứ Công văn số 1001 / BCA - V01 ngày 07/4/2021 của Bộ Công an về việc thông báo thay đổi Cơ quan Thường trực phòng , chống mua bán người của Bộ...
Danh sách các cơ quan, đơn vị, cá nhân trực tiếp nhận thông tin phản ánh liên quan công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Bác Ái

Ban Chỉ đạo phòng chống Covid-19 huyện Bác Ái thông báo danh sách các cơ quan, đơn vị, cá nhân trực tiếp nhận thông tin phản ánh về phòng, chống...
Biểu đồ thống kê kết quả xử lý
 Liên kết website
Thống kê: 183.801
Online: 22
Zalo: