HẠ TẦNG ĐÔ THỊ

21:55 18/03/2023

Đèn chiếu sáng trên đường Đông Hồ (Đối điện nhà Bí thư Đảng ủy khối cơ quan doanh nghiệp), Khu K1, phường Thanh Sơn, TP.PRTC bị hỏng trước Tết đến nay chưa được khắc phục, làm ảnh hưởng trật tự an toàn giao thông, an ninh khu vực này cũng mất an toàn khi kẻ gian lợi dụng vào ban đêm khu vực này thiếu ánh sáng nên gây ra nhiều vụ đánh nhau, điển hình là lúc 2 giờ sáng ngày 13/3/2023 có khoảng hơn chục đối tượng kéo lê một thanh niên trên đường rồi cùng đánh, chém rất nhiều nhát trên cơ thể rất nguy hiểm, làm mất an ninh, trật tự những hộ dân khu vực này. Đề nghị quý cơ quan xem xét cho kiểm tra và khắc phục lại đèn chiếu sáng khu vực nói trên. Xin chân thành cảm ơn!

09:12 10/03/2023

Kính gửi: Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Kinh Dinh Tôi không đồng ý với nội dung trả lời của Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường về phản ánh của tôi đối với hộ bà Hà, khu phố 7. Rạng sáng 6/3 tôi đi tập thể dục có vấp trúng gạch, thùng sơn và vlxd của bà Hà bày ra vỉa hè gây chảy máu, sáng đó tôi đã về lấy điện thoại ra chụp lại ảnh hiện trường chỗ bà Hà chất gạch, rác thải, thùng sơn. Tôi đã hỏi rõ các hộ dân xung quanh cũng như đối diện thì được biết bà Hà là người chất gạch, thùng sơn, rác thải ra khu vực vỉa hè. Đến hôm nay, ngày 10/3 sau văn bản trả lời của phường thì hiện tại hộ bà Hà vẫn giữ nguyên hiện trạng chưa hề dọn dẹp như cách trả lời của UBND phường. Vậy liệu cán bộ địa chính xuống kiểm tra hiện trường đã đúng với phản ánh của tôi hay không? (hình ảnh tôi chụp ngày 6/3 và 10/3 là y như nhau, hiện trường không thay đổi) Câu trả lời của UBND phường là trái ngược với thực tế? Kính mong Chủ tịch UBND phường trả lời giúp tôi cho thoả đáng!

17:09 02/03/2023

Kính gửi : UBND phường Phủ Hà! Đầu hẻm 142 đường Thống Nhất hiện nay đang bị lấn chiếm để kinh doanh bằng cách lắp đặt hệ thống mái tole và các cây sắt chống đỡ, gây khó khăn đến việc lưu thông của các xe ra vào hẻm. Đề nghị UBND phường xử lý và trả lại sự thông thoáng của hẻm. Trân trọng !

16:50 16/02/2023

Kính gửi : UBND TP. Phan Rang - Tháp Chàm Ngày 21/08/2022 Tôi đã gửi gửi phản ánh số PAKN.000.00.00.H43-220821-0002 và được UBND TP PR TC trả lời sẽ cân đối nguồn kinh phí để sớm lắp đặt tên đường tại khu dân cư của tôi. Đến nay theo quan sát của tôi thì các cơ quan chức năng đã lắp đặt tên đường một số tuyến phố tại TP. Phan Rang - Tháp Chàm, thậm chí đến hẻm cũng có bảng. Tuy nhiên, tại Khu tái định cư Bệnh viện tỉnh Ninh Thuận ( Khu tái định cư số 2 ) thì các cơ quan chỉ lắp đặt 1 tên đường duy nhất là đường Đặng Văn Ngữ. Còn lại các đường khác trong nội khu vẫn chưa có, theo tôi nếu UBND TP PR TC đã có kinh phí hạn chế thì nên ưu tiên gắn các tên đường trước và sau đó mới đến hẻm. Bằng phản ánh lần 2 này tôi kính mong UBND TP PR - TC quan tâm và lắp đặt tên đường sớm cho khu dân cư của chúng tôi để thuận tiện cho việc sinh hoạt của gia đình tôi. Vì hiệu lực thi hành của quyết định số 99/2021/QĐ-UBND ngày 31/12/2021 do UBND tỉnh Ninh Thuận ban hành là từ ngày 10/01/2022 đến nay đã hơn 1 năm nhưng vẫn chưa được thi hành. Trân trọng cảm ơn !

08:14 15/02/2023

Tôi là Đỗ Xuân Bốn (Số điện thoại 0345659905). Địa chỉ: KP1, Ninh Chữ, TT Khánh Hải, Ninh Hải, hai năm gần đây công ty khai thác cát vào cửa biển nên mấy cồn chắn sóng bị đánh sập. Ngày 24/01/2023 đánh sập 10 ngôi nhà và 1 trại tôm giống nhưng đến nay chưa thấy cơ quan nào đến khảo sát tình hình của người dân. Kính mong cơ quan chức năng xuống địa phương khảo sát xử lý sớm. Chân thành cảm ơn!

14:30 13/02/2023

Dân nghèo chúng tôi buôn bán lề đường thì bị dẹp và không cho bán, chúng tôi nghèo khổ mưu sinh thì bị cấm cản, dọn dẹp nhưng hiện nay Nhà xe Như Quỳnh đón trả khách, lên xuống hàng náo loạn hàng đêm trong K1 có ai thấy không ạ? Rồi trà sữa Coco Cha bày bừa đầy đường. Quán ăn trong K1 để xe xuống lòng đường hay người giàu thì có thể đạp lên pháp luật. Chị Bí thư Thành ủy quyết liệt triệt đường sống người nghèo nhưng người giàu thì được hả? Chị không nghèo, chị đẻ bọc điều, ngậm thìa vàng thì sao biết được dân nghèo khổ như thế nào. Đề nghị các anh chị Sở Thông tin và Truyền thông nếu thương dân nghèo thì hãy chuyển câu hỏi chúng tôi sang thành phố chứ đừng viện cớ thông tin không rõ ràng rồi xoá luôn. Chúng tôi sợ gia thế nhà Bí thư lắm, các anh các chị hãy thương lấy chúng tôi. Ngàn lời đội ơn các anh các chị!

10:24 13/02/2023

Hố này nằm trên trục đường Yên Ninh, địa chỉ gần nhà số 73 Yên Ninh, Ninh Hải. Hố đã sập mấy tháng nay rồi rất nguy hiểm, ảnh hưởng mọi người tham gia giao thông và người dân mua bán xung quanh. Đoạn đường rất nhiều cán bộ công nhân viên chức đi ngang mà cũng làm ngơ chẳng ai ý kiến hay sửa chữa lại. Nay e gửi lên mong cơ quan chức năng nào có thẩm quyền giải quyết giúp, nhanh chóng để khắc phục hậu quả sớm hơn để tránh tình trạng không đáng tiếc xảy ra. Xin cảm ơn!

19:54 07/01/2023

Khu vực 2 bên lề đường quốc lộ 27, đoạn từ ngã 4 Ninh Bình đến trung trường Tiểu học Tân Sơn A có nhiều hố gom nước mưa thoát xuống cống rất to và sâu, có hố nằm hẳn trên lề đường rất dễ gây mất an toàn cho người đi xe đạp nhất là trẻ em, rủi ro lọt vào hố là rất cao, kính đề nghị các cơ quan quan tâm rào chắn các hố này.

12:02 24/12/2022

Hoan nghênh tinh thần công văn 124 của phường Mỹ Hương về việc nhà xe An Liễu đậu xe tải lớn bốc dỡ hàng hóa gây khuất tầm nhìn cho người và phương tiện tham gia giao thông, tuy nhiên theo theo dõi thì chủ xe vẫn dùng xe tải bốc dỡ hàng ở tại khu vực này, mong chính quyền các cấp cần có biện pháp để chủ xe và các cá nhân không vi phạm để tránh các tại nạn đáng tiếc xảy ra tại đoạn đường này!

10:43 19/12/2022

Kính gửi Quý cơ quan! Trên đường Ngô Đức Kế, phường Mỹ Đông, đơn vị thi công đường ống thoát nước thải, sau khi đào khối lớp đường nhựa lên để hạ ống xuống thì chỉ để đất cát bên trên, không hoàn thiện lớp đường nhựa này lại. Hiện nay, đã hơn một tháng, đường lồi lõm, không bằng phẳng, nửa đường nhựa, nửa đường cát, rất dễ trượt và nguy hiểm, xe lưu thông hai chiều khó khăn, đặc biệt là đoạn gần điểm tập kết các xe rác, đoạn nối ngay cầu bara nước, đoạn nối vào khu tái định cư nhà máy xử lý nước thải… Rất mong cơ quan có thẩm quyền giải quyết để đảm bảo an toàn giao thông cho bà con. Xin chân thành cảm ơn.

19:10 12/12/2022

Ngày 2/12, tôi có gửi phản ánh về việc trồng cây xanh trước nhà tôi tại địa chỉ 103 Hải Thượng Lãn Ông, phường Mỹ Đông, đến ngày 12/12 tôi có nhận được phản hồi của UBND phường Mỹ Đông nhưng theo tôi phản hồi này không thỏa đáng. Theo quy định tại Thông tư 20/2005/TT-BXD hướng dẫn quản lý cây xanh đô thị thì việc trồng cây xanh đường phố được quy định như sau: “Trồng cây ở khoảng trước tường ngăn giữa hai nhà phố, tránh trồng giữa cổng hoặc trước chính diện nhà dân đối với những nơi có chiều rộng hè phố dưới 5m.” Như vậy, việc trồng cây giữa nhà tôi như hiện nay là sai quy định. Ngoài ra, trước nhà tôi, ngoài cây xanh còn có trụ điện, trụ mạng... chắn lối đi lại của gia đình tôi. Tôi đề nghị cơ quan quản lý cần có biện pháp xử lý phù hợp hơn. Trân trọng!

11:57 12/12/2022

Tôi ở số nhà 61 đường 21/8, khu phố 1 phường Phủ Hà, TP Phan Rang - Tháp Chàm, trước nhà tôi, đoạn đường bị lún và có ổ gà rất lớn. Hiện nay, trước nhà tôi vào giờ cao điểm là bị ngập úng thành bãi nước lớn như hình đính kèm, không biết nước ở đâu đổ ra với lượng nước lớn như vậy, gây khó khăn cho việc đi lại, và lên xuống nhà của gia đình tôi. Kính mong quý chính quyền xem xét, xử lý giúp tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn!

10:34 12/12/2022

thôn long bình xã An Hải, huyện Ninh Phước, Ninh Thuận, ,

Thưa chính quyền! Tôi tên Nguyễn Thái Thuận, ở Long Bình - An Hải - Ninh Phước - Ninh Thuận. Tôi có sự việc trình bày như sau: nhà tôi ở sát đường đôi Long Bình, trong 2 năm thực hiện xe lu làm đường gây chấn động đến kết cấu nhà tôi, làm nứt tường không đảm bảo an toàn cho gia đình tôi. Mong chính quyền xem xét sửa chữa hoặc có biện pháp xử lý để đảm bảo tính mạng cho gia đình tôi. Tôi chân thành cảm ơn!

15:57 05/12/2022

Kính gửi: Thành ủy Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm UBND Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm Chúng tôi gồm các hộ dân đang sinh sống có nhà tại hẻm 31 đường Hải Thượng Lãn Ông, Khu phố 6, phường Tấn Tài , Tp Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận. Hiện nay, công trình Nâng cấp, cảo tạo tuyến kênh Tấn Tài (Gói thầu PR-1.2) do Ban Xây dựng năng lực và thực hiện các dự án ODA ngành nước tỉnh làm chủ đầu tư và Liên doanh Công ty Cổ phần xây dựng số 12 – Tổng Công ty Cổ Phần XNK&XD Việt nam là đơn vị thi công đang triển khai xây dựng kênh mương. Kể từ ngày bắt đầu thi công, những hộ dân sống gần khu vực đang xây dựng kênh mương hết sức bức xúc vì đơn vị thi công gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến các công trình nhà ở của các hộ dân, làm ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày của các hộ dân trong khu vực, cụ thể: Hầu hết nhà các hộ dân khi công trình thi công đến đều bị sụt lún nền nhà, nghiêng đổ cổng, bong tróc, nứt tường nhà, ảnh hưởng tới kết cấu kiến trúc căn nhà (do đóng cừ, rút cừ làm rung, lắc nền đất); ảnh hưởng đến việc kinh doanh, sinh sống của các hộ tiếp giáp với kênh mương. Đáng chú ý là việc đường ống nước sinh hoạt âm dưới nền nhà bị gãy nhưng không thể kiểm tra được, dẫn đến hậu quả các hộ dân sống tại đây hóa đơn tiền nước vừa rồi phát sinh từ vài triệu đến nhiều nhất là hơn 5 triệu, các hộ dân đã cung cấp hóa đơn các tháng trước và hóa đơn hiện tại cho đơn vị thi công hỗ trợ hoàn trả cho các hộ dân nơi đây. Nhưng đến đây đã sang tháng thứ 2 chúng tôi vẫn chưa nhận được tiền đền bù. Việc thứ 2, khi phát hiện đường ống nước gãy, các hộ dân có liên hệ đến kỹ thuật bên công trình, nhưng cán bộ kỹ thuật rất thờ ơ, lãng tránh việc khắc phục sự cố, các hộ dân ở đây đã thuê dịch vụ ở ngoài để về sửa chữa. Nay các hộ sinh sống tại đây, kính mong chính quyền Thành phố sớm giải quyết cho chúng tôi vấn đề này. Xin chân thành cảm ơn.

17:31 02/12/2022

Trước nhà tôi tại địa chỉ 103 Hải Thượng Lãn Ông, phường Mỹ Đông, Tp. Phan Rang - TC đã được trồng một cây xanh nằm giữa mặt tiền nhà làm ảnh hưởng đến việc đi lại của gia đình tôi, việc di chuyển xe lên xuống gặp khó khăn. Ngoài ra, tình hình mưa bão lớn như hiện nay khiến gia đình càng thêm lo sợ. Vì vậy, kính nhờ cơ quan chức năng có thẩm quyền xử lý để gia đình tôi được yên tâm sinh hoạt cũng như thuận tiện cho việc đi lại. Xin chân thành cảm ơn!

15:09 01/12/2022

Sau khi tôi đã nhận được trả lời của cơ quan chức năng theo Công văn số 333/UBND ngày 29/11/2022, người dân chúng tôi thấy chưa thỏa đáng, vì vậy chúng tôi tiếp tục phản ánh với nội dung sau: Vừa rồi tôi có phản ánh về vấn đề xe tải ra vào hẻm 63 đường Nguyễn Thị Minh Khai, khu phố 7, phường Văn Hải làm hư hỏng đường khiến cho việc đi lại của người dân tại hẻm này đi lại bị bất tiện. Và mong muốn được cơ quan chức năng xử lí bằng cách cho xe tải đậu phía ngoài hẻm, không ra vào đoạn đường này. Nay tôi đã nhận được câu trả lời là khu này đã được phê duyệt quy hoạch nên không thể đổ đường nhựa hay bắt đèn chiếu sáng. Đoạn đường này ra vào vì vận chuyển nha đam từ các hộ tại hẻm này, vì thế phường & khu phố giải quyết bằng cách đang huy động người dân có trồng nha đam & các buôn nha đam đóng góp đổ thêm đất trên đoạn đường này. Sau đâu là vài phản ánh của tôi về câu trả lời của phường: • Quy hoạch đã phê duyệt vậy tỉnh khi nào thực hiện? Và chúng tôi là người dân sinh sống tại con hẻm này phải chịu sự bất tiện này cho đến khi nào? Con cái chúng tôi phải đi trên đoạn đường này hàng ngày liệu có đảm bảo được an toàn? -Tôi không yêu cầu đường nhựa hay bắt đèn chiếu sáng, tôi mong muốn xe tải không ra vào hẻm để đoạn đường không bị sạt lún vì trọng tải quá nặng. Buổi tối vừa sạt lún, ổ gà ổ voi với đường không đèn chiếu sáng chúng tôi di chuyển khó khăn. Đoạn đường này đã nhiều lần được người dân tự đổ thêm đất cho bằng phẳng rồi nhưng xe tải ra vào thì vẫn xảy ra sạt lún. -Các hộ trồng nha đam rãi khắp cả các hẻm, các khu phố thuộc phường Văn Hải, có những hẻm xe tải đậu phía ngoài đường nhựa lớn để vận chuyển ra xe, nhưng lại có những hẻm thì đổ dồn vào con Hẻm 63 này như một bến đậu. Có những đoạn đường nhỏ xe tải vận chuyển ngay sát rẫy chỉ chừa 1 con đường nhỏ ven bờ chúng tôi phải luồn lách qua. - Xe lùi vào hẻm không đảm bảo an toàn từ phía sau, con chúng tôi với độ tuổi đi xe đạp tới trường trên đoạn đường này liệu có đảm bảo an toàn? Tính mạng con người vẫn là quan trọng nhất mong cơ quan chức năng xem xét lại. - Xe tải ra vào thường xuyên làm hư hỏng ống nước ngọt của người dân. * Một lần nữa tôi mong cơ quan chức năng xem xét lại, vì sự an toàn của con em chúng tôi và cả những sự bất tiện với người dân sinh sống tại con hẻm này. Lãnh đạo phường không đi sâu sát vào đời sống của dân nên không nhìn thấy sự bất an của dân hàng ngày. Cảm ơn cơ quan chức năng vì đã tiếp nhận những phản ánh từ tôi!

09:53 30/11/2022

Kính thưa: Quý cơ quan! Hàng loại đèn bên đường từ đầu đường Ngô Đức Kế qua khu tái định cư nhà máy xử lý nước thải phường Mỹ Đông và phường Tấn Tài đã bị hư, không chiếu sáng, con đường về tối rất nguy hiểm. Rất mong Quý cơ quan quan tâm, sửa chữa.

17:34 29/11/2022

Sau gần 1 năm làm đường, hiện nay trước hẻm 27 Hải Thượng Lãn Ông tình trạng vỉa hè hư hại nghiêm trọng nhưng k được khắc phục khiến việc đi lại của các hộ dần ở đây rất khó khăn, hơn nữa còn rất bụi. Ảnh hưởng tới cuộc sống của chúng tôi. Mong cơ quan chức năng khắc phục

16:02 29/11/2022

Nhà xe An Liễu , đường Phạm Hồng Thái, phường Mỹ Hương gần nhà khách Tỉnh ủy thường xuyên đậu xe tải thời gian lâu để bốc dỡ hàng hóa, tuy nhiên đường ở đây rất nhỏ và thêm nhà đối diện đang xây dựng nên đường chật gây khó khăn cho phương tiện khác lưu thông qua con đường này, vị trí khuất tầm nhìn dễ gây ra tai nạn, đề nghị nhà xe di chuyển vị trí bốc dỡ hàng hóa về hướng khác trả lại con đường cho người dân lưu thông

10:01 29/11/2022

Cho em xin hỏi ạ, em ở thôn Hoài Trung, xã Phước Thái, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận. Em thấy nhiều năm nay xã em lên nông thôn mới, đổ đường bê tông cho tất cả đường trong thôn làng em, con hẻm nào cũng đổ bê tông, nhưng duy nhất đường vô nhà em, chưa đổ bê tông. Hẻm của đường vô nhà em dân sinh sống 10 hộ sinh sống ạ, khi trời mưa đường đi rất khó khăn, nước đọng lại và trơn nhưng chưa thấy làm đường ạ. Kính mong chính quyền quan tâm và giúp đỡ để hộ dân đi lại thuận lợi ạ. Em xin chân thành cảm ơn!

Thông báo thay đổi Cơ quan Thường trực phòng, chống mua bán người của Bộ Công an

Căn cứ Công văn số 1001 / BCA - V01 ngày 07/4/2021 của Bộ Công an về việc thông báo thay đổi Cơ quan Thường trực phòng , chống mua bán người của Bộ...
Danh sách các cơ quan, đơn vị, cá nhân trực tiếp nhận thông tin phản ánh liên quan công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Bác Ái

Ban Chỉ đạo phòng chống Covid-19 huyện Bác Ái thông báo danh sách các cơ quan, đơn vị, cá nhân trực tiếp nhận thông tin phản ánh về phòng, chống...
Biểu đồ thống kê kết quả xử lý
 Liên kết website
Thống kê: 145.250
Online: 27
Zalo: