HẠ TẦNG ĐÔ THỊ

07:48 01/06/2022

Kính thưa quý cơ quan! Tôi có người nhà đã mua căn hộ tại chung cư Phú Thịnh và đã được bàn giao từ ngày 09/01/2020. Theo hợp đồng là 18 tháng sau kể từ khi bàn giao họ được nhận giấy chứng nhận chủ quyền căn hộ và thanh toán 5% số tiền còn lại nhưng đến nay đã 29 tháng nhưng vẫn chưa được cấp sổ. Hệ thống đường xung quanh chung cư chưa được hoàn thiện, vẫn là đường đất nhếch nhác, gồ ghề rất mất mỹ quan đô thị. Tôi xin hỏi: 1. Việc cấp sổ chậm trễ này do đâu? Hướng giải quyết của cơ quan có thẩm quyền là gì để bảo vệ quyền lợi của người dân? 2. Hệ thống đường xung quanh chung cư do đơn vị nào thi công, đơn vị nào giám sát? Đơn vị thi công làm đúng tiến độ hay chậm tiến độ? Theo kế hoạch là khi nào hoàn thành? Nếu chậm tiến độ thì cơ quan có thẩm quyền có kế hoạch gì để người dân tại địa phương được hưởng quyền lợi đúng như mục đích sử dụng của công trình đưa ra từ đầu? Tôi xin chân thành cảm ơn quý cơ quan!

07:08 19/05/2022

Tôi muốn phản ánh đường xung quanh chung cư Phú Thịnh, phường Mỹ Bình trước đây có rải sỏi, từ lúc xây dựng chung cư, chủ đầu tư làm hư hại nhưng không tái lập lại, chỉ lấp đất cho có lệ hiện tại sau vài mùa mưa đường nhiều ổ gà, ổ voi ảnh hưong tới giao thông, nguy hiểm và mất mỹ quan đô thị. Tôi kính mong bên chủ đầu tư hoặc phường Mỹ Bình có giải pháp khắc phục. Trân trọng!

12:04 17/05/2022

Đề nghị chính quyền phường Phước Mỹ xuống kiểm tra hiện trạng đường đi, vệ sinh khu vực hẻm 102/30 Lê Duẫn. Các hộ dân xây dựng lấn chiếm đường đi, đổ gỗ trong khu dân cư gây cản trở đường đi, mất vệ sinh.

08:45 14/05/2022

Kính gửi cơ quan chức năng, MỘT LẦN NỮA, chúng tôi phản ánh tình trạng ĐANG XÂY DỰNG TRÁI PHÉP CẢ NGÀY LẪN ĐÊM tại vị trí đối diện Nhà nghỉ Hoa Sữa 48 Phạm Ngũ Lão, phường Phước Mỹ. Thời gian qua, sau khi gửi phản ánh PAKN.000.00.00.H43-201217-0002, xác nhận được vị trí trên đã bị cơ quan chức năng xử lý ngừng thi công theo đúng quy định, chúng tôi thật sự tin tưởng vào sự công minh của pháp luật. Tuy nhiên, hiện tại chủ đất đã tiếp tục ráo riết thực hiện CẢ NGÀY LẪN ĐÊM và THÁCH THỨC CÔNG KHAI chúng tôi thưa kiện. Chính những thợ xây cho biết con trai của chủ đất đang là Giám đốc của một Công ty Xây dựng, đã nhờ được người quen ở cấp Thành phố và UBND phường Phước Mỹ "chống lưng". Nên mới thách thức, hống hách như thế. Rất mong cơ quan chức năng vào cuộc, lấy lại công bằng cho người dân chúng tôi. Chúng tôi cực kì bức xúc vì đã từng mua đất ở đó, không được phép xây dựng, phải bán lại, chịu thiệt hại quá nhiều.

13:19 11/04/2022

388 đường 21/8, P. Phước Mỹ, thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận, ,

Chủ nhà địa chỉ 388/17 đường 22 tháng 8, phường phước mỹ để cây cảnh và các vật dụng lấn chiếm lòng lề đường.

15:39 21/03/2022

380duong Hai Mươi Mốt Tháng Tám, Phước Mỹ, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận, Vietnam

Cơ sỡ sữa xe Đại Phát thường xuyên có hành vi lấn chiếm lòng đường ( đã gây tai nạn cho người đi đường), dựng mái mái chắn ngang đường gây cản trở giao thông. Chạy thử xe tốc độ cao, nẹt pô trên đoạn đường ngắn thường xuyên có trẻ em vui chơi. Gây nguy hiểm và ô nhiễm tiếng ồn cho dân cư xung quanh. Kính mong cơ quan các cấp có biện pháp xử lý thích hợp. Trả lại sự bình yên và lối sống văn minh cho khu phố. ( có hình ảnh dính kèm)

08:36 05/03/2022

Tại khu tái định cư xử lý nước thải Tấn Lộc (giáp giữa 2 phường Mỹ Đông và phường Tấn Tài), giữa nhà số 75 và 79 đường Ngô Đức Kế có 01 con đường trải sỏi, chính giữa con đường này lại có một cây trụ điện nằm giữa đường, xe cộ quẹo vào dễ vướng, đã vậy dưới gốc còn bị gãy , trụ bung xi măng ra hết chỉ có thanh sắt rất nguy hiểm. Buổi tối, cả hệ thống đèn chiếu sáng công cộng ở khu tái định cư hầu như chỉ có 1 đèn, đường rất tối. Hệ thống đường xá xuống cấp, mùa khô thì bụi bay mù mịt do có 1 con đường chính chỉ trải sỏi, còn mùa mưa, đường nội bộ trong khu tái định cư sình lầy rất khó đi do các đường phía trong chỉ là đất, không được bê tông hóa. Kính mong Lãnh đạo UBND thành phố quan tâm xem xét, sửa chữa, nâng cấp hệ thống chiếu sáng và đường sá khu vực này để bà con được yên tâm. Chân thành cảm ơn.

13:34 22/01/2022

Khu phố 3 - Phủ Hà - Tp. Phan Rang TC

Hộ dân Khu phố 3, phường Phủ Hà nằm ngay khúc cua hẹp, lấn chiếm lòng đường dễ gây tai nạn

09:52 20/01/2022

Tại hẻm 27, đường Trần Thi, phường Tấn Tài. Có một chủ hộ mới đến cất nhà tự ý đổ bê tông làm một con đường rất cao, gây tình trạng nước ứ đọng không thoát được, mất thẩm mỹ. Người dân bức xúc đã mời công an và cán bộ phường xuống nhưng không giải quyết. Kính mong cơ quan chức năng xuống giải quyết gấp vì toàn bộ người dân trong hẻm rất bức xúc. Xin cảm ơn!

10:34 11/01/2022

Trước trường THCS Bùi Thị Xuân và Trường Mẫu Giáo Lợi Hải tại trục đường N4.2 trung tâm huyện Thuận Bắc, có một nhà chứa vật liệu xây dựng của công ty ( không biết tên) đang có hiện tượng tốc mái tôn nhưng hiện nay không có ai gia cố lại hoặc chằn chống. hiện Thuận Bắc đang trong mùa gió lớn có khả năng cao mái tôn sẽ tốc ra bay đi gây nguy hiểm cho người đi đường và nhất là công trình này đối diện trường học gây nguy hiểm cho các em học sinh lẫn phụ huynh đưa đón. để đảm bảo tính mạng và sức khoẻ của người dân rất mong cơ quan chức năng quan tâm khắc phục. Xin cảm ơn. NỘI DUNG TRẢ LỜI LẦN TRƯỚC CỦA UBND HUYỆN: Kính chào Ông/Bà ! Vấn đề Ông/Bà phản ánh được cơ quan chức năng trả lời như sau: UBND huyện Thuận Bắc trả lời như sau: Phòng Kinh tế và Hạ tầng liên hệ với Công ty và sẽ khắc phục trong ngày 28/12/2021. Chân thành cảm ơn phản ánh của quý Ông/Bà và mong tiếp tục nhận được phản ánh trong thời gian tới. Trân trọng./.

20:34 09/01/2022

Khu K1 đoạn Lê anh xuân - chế lan viên ( khách sạn mimosa 2 ) và khu vực công viên không mở đèn chiếu sáng buổi tối thường xảy ra tai nạn. Đề nghị xử lý GẤP

17:04 05/01/2022

16/29 trường chinh, văn hải, prtc, ninh thuận, thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận, ,

Nhờ cơ quan chức năng kiểm tra đoạn đường Trường Chinh (gần UBND phường Văn Hải) này. Rất nguy hiểm. Đính kèm hình ảnh

12:50 04/01/2022

Chúng tôi có canh tác các thửa đất tại thôn Bình Tiên, xã Công Hải, huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận. Các thửa đất này đều nằm trên ranh giới 2 tỉnh Ninh Thuận - Khánh Hòa, bắt đầu đường đi vào là từ đầu làng Bình Tiên từ xưa đến nay. Từ trước tới nay khi chưa có dự án Bình Tiên chúng tôi đã canh tác trên các thửa đất tu vực này và trồng cây chủ yếu là đào và bạch đàn. Hiện nay, đã đến kỳ thu hoạch nhưng không thể khai thác và vận chuyển đi được vì lý do con đường đã bị dự án Bình Tiên san ủi, chặn mất con đường đi lại của các Hộ dân chúng tôi, chẳng khác nào triệt đường mưu sinh của các Hộ dân chúng tôi. Ông Nguyễn Văn Hữu (người đại diện) đã nhiều lần làm đơn gởi chính quyền tỉnh Ninh Thuận, nhưng đến nay vẫn chưa nhận được phản hồi giải quyết. Phần đất nằm bên ranh giới tỉnh Ninh Thuận chúng tôi đã chấp nhận chủ trương của tỉnh, chúng tôi đã ký nhận tiền và bàn giao đất cho phần mở rộng dự án Bình Tiên vào năm 2014, phần diện tích còn lại nằm trên đất Khánh Hòa, kiến nghị Tỉnh tạo điều kiện cho chúng tôi có đường đi ra để tiện việc canh tác và lưu thông nội bộ (thuận lợi cho việc canh tác và phát triển ngành kinh tế khác phát triển). Chúng tôi hi vọng việc chủ trương của Nhà nước có làm dự án gì đi nữa vẫn suy xét thêm việc tạo mọi điều kiện tốt nhất cho người dân sinh sống và phát triển tại tỉnh Ninh Thuận (trong đó có việc đi lại). Mong quý cơ quan xem xét và giải quyết để bảo vệ quyền lợi chúng tôi và người dân sinh sống tại địa phương phát triển kinh tế (mưu sinh) của chúng tôi nói riêng và cuộc sống toàn dân làng Bình Tiên nói chung. Chúng tôi rất mong nhận lại sự phản hồi kịp thời và thương thảo thỏa đáng bằng hình thức: xin gặp trực tiếp/ mail/ văn bản phản hồi/ điện thoại cho các bên để cùng phát triển. Xin chân thành cảm ơn.

13:45 24/12/2021

Tôi là Võ Minh Thường, cư trú tại Lợi Hải, Thuận Bắc Ninh Thuận. Số điện thoại: 0983313302. Tôi muốn hỏi một việc như sau: Nhà nước quy hoạch đất phân nền thổ cư 100% bán cho người dân nhưng lại có đường dây điện đi trong phần không gian đất của người dân, như vậy có đúng quy định không? Cơ quan nào sẽ chịu trách nhiệm giải quyết vấn đề này.

15:17 17/12/2021

Trước trường THCS Bùi Thị Xuân và Trường Mẫu Giáo Lợi Hải tại trục đường N4.2 trung tâm huyện Thuận Bắc, có một nhà chứa vật liệu xây dựng của công ty ( không biết tên) đang có hiện tượng tốc mái tôn nhưng hiện nay không có ai gia cố lại hoặc chằn chống. hiện Thuận Bắc đang trong mùa gió lớn có khả năng cao mái tôn sẽ tốc ra bay đi gây nguy hiểm cho người đi đường và nhất là công trình này đối diện trường học gây nguy hiểm cho các em học sinh lẫn phụ huynh đưa đón. để đảm bảo tính mạng và sức khoẻ của người dân rất mong cơ quan chức năng quan tâm khắc phục. Xin cảm ơn.

14:49 15/12/2021

61 võ thị sáu, thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận, ,

Khúc cua ngã tư QL1-Phan Đăng Lưu cực kỳ nguy hiểm. Trong 1 tháng đã 2 vụ tngt chết người. Nhà nước không làm lại thì sẽ còn nhiều người chết nữa. bữa giờ đi ngang thấy tai nạn hoài nhưng gần đây mới có người chết . mấy vụ trước chỉ bị hư xe và người bị trầy xước..cua thì rộng nhưng bên làm đường trán nhựa không hết, cát đá thì đổ đầy chỗ đó. Người đi xe máy muốn cua về hướng Đà Lạt thì phải ôm cua rộng . mà ôm cua rộng ra gặp xe ben lớn xe bồn thì cao tầm nhìn hạn chế bảo sao không dễ tai nạn. Cán bộ bên quản lý đường bộ có đọc được bài này thì xin bỏ ra chút thời gian để sửa chữa chỗ đó lại. Làm chưa tới 1 buổi thì xong thôi nhưng sẽ cứu được nhiều người đó.

10:59 15/12/2021

-Tại đường D2 (huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận ), cạnh quán cà phê phường đối diện nhà sách Lan Anh có một hố rộng khoảng 1.5mx1.5m, sâu khoảng 1.5m không có nắp đậy gây nguy hiểm cho trẻ em và người dân. - Kính đề nghị quý cấp quan tâm làm nắp đậy để an toàn cho trẻ em và người dân, nhất là mua mưa nước lớn rất nguy hiểm. Xin chân thành cảm ơn.

18:39 02/12/2021

Kp3- p mỹ đông - phan rang tháp chàm, thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận, ,

1) Hiện tại các đường đi trong khu tái định cư xử lý nước thải tại khu phố 3 phường mỹ đông và phường tấn tài chưa được đổ bê tông đường nên trời mưa đường sình lầy , nước chảy xói lở người dân đi đường trơn trợt, té ngã, đề nghị chính quyền quan tâm đổ bê tông đường cho người dân đi lại an toàn. 2) Các con đường trong khu tái định cư xử lý nước thải chưa được lắp đèn đường, vào buổi tối người dân đi lại khó khăn, nguy hiểm các thành phần bất hảo hay tụ tập, nguy cơ mất an ninh rất cao. 3) Hệ thống cung cấp nước sạch cho người dân trong khu tái định cư xử lý nước có nhưng áp lực nước không đủ để dùng vào các giờ ,buổi sáng từ 7h đến 13h, buổi chiều từ 16h đến 20h nước rất yếu không thể mở chảy được lên tầng 2. Tha thiết nhờ UBND thành phố phan rang tháp chàm, UBND Tỉnh Ninh Thuận quan tâm cải thiện hệ thống đường đi và chiếu sáng công cộng cho người dân được an toàn và sạch sẽ.

18:49 17/11/2021

Hậu sanh phước hữu, huyện Ninh Phước, Ninh Thuận, ,

Tuyến đường từ thôn Mông Đức qua thôn Hậu Sanh, Phước Hữu, Ninh Phước hiện nay bị ảnh hưởng rất nặng sau khi các dự án lớn đi qua. Con đường vô cùng nguy hiểm. Rất mong chính quyền bỏ chút ít thời gian quan tâm tới bà con. Trân trọng!

11:14 17/11/2021

Hẻm 26 đường 21/8, Phủ Hà, thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận, ,

Đọan đường 21/8 thường xuyên bị ngập do mưa lớn. Xe qua lại nhiều đẩy nước vào nhà dân. Kính nhờ chính quyền hỗ trợ phương án xử lý. Khu vực trước Cung Thiếu Nhi, số nhà từ 26 đến 40 đường 21/8

Thông báo thay đổi Cơ quan Thường trực phòng, chống mua bán người của Bộ Công an

Căn cứ Công văn số 1001 / BCA - V01 ngày 07/4/2021 của Bộ Công an về việc thông báo thay đổi Cơ quan Thường trực phòng , chống mua bán người của Bộ...
Danh sách các cơ quan, đơn vị, cá nhân trực tiếp nhận thông tin phản ánh liên quan công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Bác Ái

Ban Chỉ đạo phòng chống Covid-19 huyện Bác Ái thông báo danh sách các cơ quan, đơn vị, cá nhân trực tiếp nhận thông tin phản ánh về phòng, chống...
Biểu đồ thống kê kết quả xử lý
 Liên kết website
Thống kê: 91.522
Online: 21
Zalo: