CÁC LĨNH VỰC KHÁC

09:38 22/06/2022

Kính gởi: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận. Vào sáng thứ 2 - ngày 20/6/2022, khoảng 8h sáng tôi có dẫn cha tôi là ông Dương Công Phước, người lớn tuổi, người có công với cách mạng đến Bệnh viện để khám lưng bị đau. Lúc này tại quầy thì bệnh nhân đứng rất đông, chen lấn, không theo thứ tự xếp hàng (có ảnh chụp). Khi tôi đến hỏi nhân viên tại quầy về thủ tục, cũng đã trình bày về lí do ưu tiên thì bị nhân viên nữ trả lời với thái độ khó chịu và hướng dẫn thì không chính xác, hướng dẫn cho có, bắt tôi và cha tôi phải đi vòng vòng. Theo tôi biết, Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận đã thăng hạng là bệnh viện hạng I thì cách tổ chức phục vụ bệnh nhân tại quầy cần có quy trình đón tiếp khoa học, chu đáo để tránh chen lấn và Nhân viên quầy bệnh viện là người tiếp xúc đầu tiên với bệnh nhận, là bộ mặt của bệnh viện cần có thái độ phục vụ cho đúng mực để làm cho bệnh nhân khi đến khám mới cảm thấy dễ chịu, gây ấn tượng ban đầu tốt đẹp cho bệnh nhân. Trên đây là những ý kiến của người dân mang góp ý mang tính xây dựng. Trân trọng!

16:21 15/05/2022

Tôi đang ở khu phố 6, phường Văn Hải. Hiện nay bên Thủy lợi và Phường đang tiến hành cho nạo vét mương sát khu vực đất trồng trọt nhà tôi gây sạt lỡ, tôi có gọi cho bên thủy lợi để báo về vấn đề trên nhưng chưa được giải quyết. Vậy tôi kính nhờ cơ quan chức năng giúp tôi giải quyết vấn đề trên cho thỏa đáng. Cảm ơn!

12:54 14/04/2022

Tà Lú 2. Phước Đại. Bác Ái. Ninh Thuận, huyện Bác Ái, Ninh Thuận, ,

Hiện tại tại thôn Tà Lú 2, Phước Đại, Bác Ái có hiện tượng hút cát ven sông cuối. Tập kết và vận chuyển bằng xe tải lớn biển số 49. Có thể vận chuyển ra ngoài tỉnh. Không biết việc này có được cấp phép không?

14:14 23/03/2022

Phường Mỹ Đông

Khi người dân liên hệ lấy quyết định cách ly và giấy chứng nhận hoàn thành cách ly Covid 19 tại UBND phường Mỹ Đông, cán bộ tiếp dân có thái độ rất bất lịch sự, thiếu tinh thần trách nhiệm (phải đi lại 04 lần mới nhận được 02 thủ tục trên). Trong khi các phường Thanh Sơn, Mỹ Bình làm rất tốt, cử cán bộ phường trực tại trạm y tế (nơi khai báo y tế) để giải quyết tất cả các thủ tục, tránh cho người dân phải đi lại nhiều lần, nhiều nơi khác nhau. Đề nghị lãnh đạo UBND phường Mỹ Đông chấn chỉnh thái độ làm việc của nhân viên và học tập cách làm hay từ các địa phương khác.

14:20 17/01/2022

Ủy Ban nhân dân Phường Tấn Tài Công An Phường Tấn Tài Trước hết xin chân thành cảm ơn UBND Phường Tấn Tài đã có văn bản số 364/UBND-ĐCĐT ngày 26 tháng 11 năm 2021 để trả việc phản ánh phòng tập Châu Nguyễn Fitness Center gây tiếng ồn ảnh hưởng đến người dân sống xung quanh. Bản thân hộ gia đình tôi và các hộ sống xung quanh rất vui khi những vấn đề phản ánh được UBND Phường đến kiểm tra và làm việc. Sau khi văn bản trả lời của Phường được ban hành. Chúng tôi đã thấy sự thay đổi của Phòng tập đã khắc phục nhưng chỉ trong 01 tuần. Và những âm thanh, tiếng ồn vẫn diễn ra như cũ, kèm theo những tiếng hô la rất đau đầu. Thời gian dịch bệnh , các cháu nhỏ phải học online ở nhà. Vì vậy rất cần không gian yên tĩnh để các cháu tập trung học tập. Việc tập thể dục thể thao rất cần thiết để cơ thể khỏe mạnh, nhưng không vì lẽ đó làm ảnh hưởng tới sức khỏe của người dân xung quanh. Phòng tập nên có biện pháp cách âm để ảnh hưởng đến môi trường chung. Vấn đề thứ 02 là việc phòng tập chiếm dụng lối đi chung, tự ý làm bãi giữ xe. Tự ý khóa cổng khi phòng tập hết giờ làm việc. Đề nghị chính quyền chỉ đạo cho địa chính làm rõ vấn đề này. Rất mong lãnh đạo chính quyền địa phương. Tự đặt hoàn cảnh của mình như những hộ xung quanh chúng tôi để giải quyết triệt để. Người dân chúng tôi xin chân thành cảm ơn.

08:04 05/01/2022

61 võ thị sáu, thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận, ,

Sao không phát triển 1 app duy nhất. Người dân cần gì chỉ cần click vào đó.

20:21 02/01/2022

Khu phố 3, thị trấn Tân sơn, huyện Ninh Sơn

Đường Tà Pô Cương được đầu tư mở rộng sạch đẹp thông thoáng, lưu lượng xe qua lại khá đông tuy nhiên trước nhà số 14 hàng đêm (và đôi khi cả ban ngày) để xe con phủ bạt lại đậu dưới lòng đường nên rất dễ gây tai nạn cho người lưu thông nhất là dịp Tết sắp đến. Đề nghị cơ quan chức năng kiểm tra chấn chỉnh.

09:56 24/11/2021

Kính gửi Báo Ninh Thuận Ủy Ban nhân dân thành phố Phan Rang – Tháp Chàm Công An thành phố Phan Rang – Tháp Chàm Ủy Ban nhân dân Phường Tấn Tài Công An Phường Tấn Tài Tôi muốn phản ánh về “Ô nhiễm tiếng ồn” của phòng tập Châu Nguyễn Fitness Center nằm trong Hẻm 25/6 Hải Thượng Lãng Ông Thành Phố Phan Rang Tháp Chàm, Phan Rang. Thời gian hoạt động từ lúc 5h sáng đến 20h tối thứ 2 đến chủ nhật với âm thanh rất to, kèm theo tiếng nói chuyện lớn, và tiếng thả tạ. Người dân xung quanh rất khổ sở do ngày nào cũng bị “tra tấn” liên tục từ sáng đến tối, trưa không thể nghỉ, tối không ngủ sớm được. Các hộ dân xung quanh đa phần là người già và trẻ em. Vấn đề thứ 2 có hành vi xâm chiếm lối đi chung của con hẻm để làm bãi đỗ xe cho học viên gây khó khăn cho người đi lại. Người dân ở đây đã có nhiều lần qua nhắc nhở nhưng không những tình trạng trên không được khắc phục mà còn có hành vi thách thức người dân. Mong sớm nhận được trả lời của chính quyền. Xin cảm ơn!

11:24 15/11/2021

49A tô hiệu khu phố 1 phường Tấn Tài, thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận, ,

Cho tôi hỏi theo luật nghĩa vụ quân sự năm 2015, thì có 8 trường hợp được miễn gọi khám tuyển nghĩa vụ quân sự. Trong đó có ghi rõ là trường hợp được miễn khám tuyển nghĩa vụ quân sự đối với gia đình có người thân yêu mất vì : thiên tai, hoả hoạn, dịch bệnh nghiêm trọng thì được miễn khám tuyển nghĩa vụ quân sự. Cho tôi hỏi các đồng chí bên quân đội sao lại trả lời người dân như vậy. Mong được giải thích rõ hơn. Cảm ơn!

22:04 11/11/2021

49A tô hiệu khu phố 1 phường Tấn Tài, thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận, ,

Tôi là Trần Đăng Khoa địa chỉ 49A Tô Hiệu, KP1, phường Tấn Tài. Tôi xin hỏi một việc cụ thể như sau. Con trai tôi. Tên Trần Văn Sâm. Có lệnh gọi khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự năm 2021. Xét thấy hoàn cảnh gia đình tôi kinh tế quá khó khăn. Vợ tôi Nguyễn Thị Thu Liên vừa qua đời do nhiễm COVID-19. Vợ chồng tôi có hai con một trai một gái. Cháu gái thì năm nay 23 tuổi đã theo chồng về quê Tỉnh Thanh Hoá. Giờ tôi chỉ còn lại đứa con trai bên cạnh. Bản thân tôi là lái xe lên thường xuyên vắng nhà. Chỉ có con trai tôi là Trần Văn Sâm ở nhà lo nhang khói cho Mẹ cháu. Vậy cho tôi hỏi thì trường hợp của con trai tôi có được tạm hoãn lệnh gọi khám tuyển nghĩa vụ quân sự không. Xin chân thành cảm ơn.

11:54 04/11/2021

Ma nới ninh sơn ninh thuận, huyện Ninh Sơn, Ninh Thuận, ,

Tôi muốn phản ánh về tình trạng giáo viên dạy cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 Trường tiểu học Ma Nới và học sinh lớp 8 Trường THCS Dân tộc nội trú Phan Đình Phùng tại xã Ma Nới, huyện Ninh Sơn đi học không biết đọc biết viết mà cũng cho lên lớp để lấy điểm xoá mù chữ, việc làm này thực ra tạo thêm cho học sinh đi sai lầm đường nhiều hơn. Mong chính quyền quan tâm để giáo dục của địa phương ngày một tiến bộ hơn.

15:13 12/10/2021

Buổi tối ngày 11/10/2021, tôi (Nguyễn Thị Nhung) có đứng nói chuyện với anh Phúc (chủ tiệm thuốc tây tại chợ An Xuân, xã Xuân Hải). Tôi nói với anh Phúc về việc nhờ mình làm căng vụ xả nước sinh hoạt ra đường, nên mới có đường xá sạch đẹp như này, tôi không thích đang cãi nhau mà người ta chửi người khùng người điên. Chồng của chủ tịch xã Xuân Hải nghe được, từ trong nhà bước ra chửi tôi (đáng tuổi cháu tôi), nói tôi khùng điên Tôi nói: tao khùng, tao điên tao có ăn của cha của mẹ mày không mà mày chửi tao Chồng chủ tịch xã nói: tao ỉa ra cức cũng không cho bà ăn. Tôi tức, tôi la làng: cức để cho cha mẹ mày ăn. Tôi bước đến phân trần với chồng chủ tịch xã, hắn ta xông vào đánh tôi (như trong clip). Nếu không có người thanh niên can ngăn, tôi không biết mình sẽ ra sao. Sự việc xảy ra ngay trước nhà chủ tịch xã Xuân Hải. Xung quanh còn có bà con cô bác chứng kiến sự việc. Trên đây là tóm tắt sự việc xảy ra mà trước đó tôi chưa kịp quay lại. Tôi kể ra đây để bà con cùng biết mà phân xử. Trước đó, tôi cũng bị gia đình nhà chồng của chủ tịch xã Xuân Hải hành hung, chửi bới 1 lần vào ngày 12/8/2020. Có người dân quay video lại làm chứng. Tôi không xích mích gì gia đình nhà chồng chủ tịch xã Xuân Hải cả. Chỉ là tôi bức xúc chuyện gia đình nhà chồng chủ tịch xã Xuân Hải thường xuyên xả nước sinh hoạt thẳng ra đường, nước chảy lai láng, đóng lại thành từng vũng nước dài mấy trăm mét (người dân ở đó đều biết) ngay trục đường chính của Thôn, trời nắng mà cứ như trời mưa, hằng ngày học sinh, người dân đi chợ rất khó khăn. Tôi có ra uỷ ban xã Xuân Hải nhiều lần nhưng không ai giải quyết, nên tôi mới la làng lên để cho họ ngừng xả nước sinh hoạt. Nhờ vậy họ ngưng xả nước, nhưng vẫn còn tức tối, để trong lòng và xảy ra vụ việc như tối hôm qua. Tất cả bà con cô bác thôn An Xuân, Xã Xuân Hải , Huyện Ninh Hải, Tỉnh Ninh Thuận đều biết việc này. Mong cơ quan chức năng giải quyết sự việc trên. Chân thành cảm ơn!

13:30 28/09/2021

Tôi tên Huỳnh Thị Thanh Giang 0937.2552.37, hôm nay ngày 28/09/2021 tôi có đưa mẹ tôi (cư ngụ tại xã Phước Thể) ra Phan Rang để mổ mắt, khi đi qua chốt Cà Ná trưởng chốt là ông Huỳnh Văn Toại không cho qua vì cho rằng địa phương tôi đang thực hiện chỉ thị 16, nhưng thực tế từ ngày 18/09 đã chuyển qua chỉ thị 15, tôi có trình văn bản và có gọi để ông kết nối trực tiếp với đường dây nóng Sở Y Tế Bình Thuận để khẳng định địa phương tôi đang là chỉ thị 15, Ông Toại sau khi nghe xong vẫn không đồng ý cho tôi thông chốt với lý do ông chỉ tuân thủ theo CDC của Bộ Y Tế và tôi có gọi đường dây nóng của Bộ Y Tế thì người ta cho rằng các địa phương thay đổi thông tin liên tục, Bộ Y Tế không cập nhập kịp vì vậy không thể lấy thông tin CDC của Bộ Y Tế mà áp dụng cho việc này. Tóm lại tôi bỏ công ăn việc làm ăn 2 ngày để xét nghiệm và đi đường mà không có kết quả, mẹ tôi ko được mổ mắt đúng hẹn chỉ vì sự làm việc máy móc, thiếu trách nhiệm và vô cảm trước những nhu cầu thực sự chính đáng của người dân, tôi đề nghị quý UBND tỉnh Ninh Thuận xem xét lại thái độ và cách làm việc của ông Huỳnh Văn Toại để người dân được nhờ. Trân trọng.

07:44 28/09/2021

Ngay công viên 16/4, hiện nay vào buổi chiều lượng người tập trung tập thể dục rất đông đúc, ảnh hưởng đến công tác phòng, chống dịch Covid. Đề nghị Quý cơ quan có biện pháp giải quyết. Trân trọng!

16:52 17/09/2021

Cho tôi hỏi: những giáo viên tốt nghiệp đại học, đã hợp đồng giảng dạy đúng chuyên môn, vị trí việc làm và có đóng bảo hiểm xã hội trên 5 năm tại các trường tiểu học. Khi tham gia thi tuyển giáo viên (viên chức) được công nhận đạt kết quả năm 2021 sẽ được xếp bậc lương như thế nào? (bậc 1/9 hay bậc 2/9) và mốc nâng lương lần kế tiếp tính từ thời gian nào. Tôi xin cảm ơn!

11:19 10/09/2021

423/6 Nguyễn Kiệm, P9, quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, ,

Dạ chào chính quyền, em hiện tại đang bị kẹt trong thành phố Hồ Chí Minh không có thu nhập. Sau ngày 15/9, em muốn đăng kí về quê thì phải làm như thế nào ạ?

12:49 08/09/2021

Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương, Việt Nam

Đợi tỉnh xem xét đưa người ưu tiên từ 10 ngày trước tới 10 ngày sau vẫn xem xét. Tiền ăn không còn hỗ trợ đồ ăn không có rồi không biết đợi tỉnh xem xét đến khi nào. Thật sự mong mỏi từng ngày để được về quê sinh. Không người thân không ai giúp đỡ không điều kiện sinh trong Bình Dương. Tỉnh nói không đủ chỗ chứa thì mong tỉnh duyệt cho bà bầu gần sinh về quê trước còn lại duyệt sau. Tỉnh không cho xe vào rước thì cũng mong tỉnh có văn bản gửi vào thành phố và Bình Dương cho bầu tự đi xe máy hay tự lo xe về để kịp cách ly và sinh đẻ. Cầu khẩn tỉnh duyệt sớm.

11:28 06/09/2021

Sao UBND Ninh Thuận không đón người dân về quê cách ly từng đợt, tránh trường hợp hết giãn cách người dân trở về địa phương quá đông.

20:09 05/09/2021

1262 võ văn kiệt p10 q5, quận 5, Hồ Chí Minh, ,

Dạ e xin được cơ quan chức năng hỗ trợ ạ. Em đang ở sài gòn, em thất nghiệp 3 tháng nay rồi đồ ăn thì gần hết rồi mà tiền cũng vậy. Nhà có 2 người, 3 tháng nay chờ tiền hỗ trợ nhà nước để cầm cự qua đợt dịch này mà không thấy gì cả mong được hỗ trợ ạ. Em cảm ơn!

08:44 02/09/2021

Lương Tri, Nhơn Sơn, Ninh Sơn, Ninh Thuận, huyện Ninh Sơn, Ninh Thuận, ,

Theo đó, chúng tôi sống ở khu vực tiếp giáp giữa thôn Đắc Nhơn và thôn Lương Tri, tức là từ đầu cầu sắt cho đến khu vực đồng ruộng trước khi vào cổng làng Lương Tri. Trên giấy tờ là thuộc địa phận thôn Lương Tri, tuy nhiên trước nay vẫn sinh hoạt ở thôn Đắc Nhơn. Tuy nhiên hiện tại, chúng tôi thường chỉ nhận được thông báo trên các page mạng xã hội như facebook hay zalo chính quyền điện tử của tỉnh và trên truyền hình Ninh Thuận chứ không hề nhận được bất cứ thông báo nào xung quanh về tình hình dịch bệnh hay các thông báo liên quan. Không ai quan tâm, thông báo và quản lý. Điển hình là việc thông báo giãn cách nghỉ lễ 2/9 và phát phiếu đi chợ cho người dân. Khu vực chúng tôi không nhận được bất cứ thông báo nào từ các cơ quan liên quan và phát phiếu người dân cho khu vực chúng tôi. Đồng thời khi chúng tôi tìm đến các cơ quan liên quan thì cơ quan xã lại đẩy trách nhiệm cho thôn, thôn lại bảo chúng tôi tìm xã. Hầu như từ trước đến giờ chúng tôi như những người sống ngoài vòng pháp luật, không được ai quan tâm quản lý, khi có việc xảy đến thì các cán bộ thôn, xã lại đổ trách nhiệm cho nhau, đến khi giải quyết thì các cán bộ đến giải quyết cho có vô trách nhiệm đối với người dân và hiện tại cũng vậy. Rất mong tình hình này sớm được tiếp nhận và giải quyết, vì hiện tại đang giãn cách nghỉ lễ nhưng người dân khu vực chúng tôi đang rất bức xúc. Chân thành cảm ơn!

Thông báo thay đổi Cơ quan Thường trực phòng, chống mua bán người của Bộ Công an

Căn cứ Công văn số 1001 / BCA - V01 ngày 07/4/2021 của Bộ Công an về việc thông báo thay đổi Cơ quan Thường trực phòng , chống mua bán người của Bộ...
Danh sách các cơ quan, đơn vị, cá nhân trực tiếp nhận thông tin phản ánh liên quan công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Bác Ái

Ban Chỉ đạo phòng chống Covid-19 huyện Bác Ái thông báo danh sách các cơ quan, đơn vị, cá nhân trực tiếp nhận thông tin phản ánh về phòng, chống...
Biểu đồ thống kê kết quả xử lý
 Liên kết website
Thống kê: 91.475
Online: 22
Zalo: