CÁC LĨNH VỰC KHÁC

07:39 26/09/2023

20 Thống Nhất, KP3, Phường Đài Sơn

Kính gửi UBND Phường Đài Sơn, Chủ nhà 22A, Thống Nhất, KP3, Phường Đài Sơn (Tiệm tạp hóa mười bốn) có nuôi một con chó dữ thả rong ngoài đường, tuy nhiên lại không rọ mõm. Khi đi ngang nhà này là chó nhảy ra rượt đuổi gây nguy hiểm cho người điều khiển phương tiện, trong khi đây là tuyến đường chính nhiều phương tiện tham gia lưu thông, tiềm ẩn mất An toàn giao thông. Đỉnh điểm vào lúc 16h30 chiều ngày 21/09, Con chó dữ này từ trong nhà nhào ra cắn em tôi gây thương tích nghiêm trọng trên bàn tay phải, cẳng tay phải, việc này ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người dân, ( Khoảng hơn một tháng trước đó cũng cắn 1 lần, nhưng thương tích không đáng kể) Phản ánh với chủ nhà thì tỏ thái độ khó chịu, không tiếp thu. Khi sự việc xảy ra thì nhốt được vài ngày, sau đó lại tiếp tục thả ra đường lặp lại tình trạng như cũ (sáng nay 26/9 lại tiếp tục thả ra đường) Tình trạng chó dữ thả rong không rọ mõm là hành vi rất nguy hiểm, xem thường an toàn, sức khỏe người khác của chủ vật nuôi. Để đảm bảo an toàn giao thông, đảm bảo sức khỏe cho người dân khu vực xung quanh hẻm 20 Thống Nhất, kính đề nghị UBND Phường Đài Sơn có biện pháp xử lý dứt điểm vấn đề trên, trả lại môi trường sống chất lượng cho người dân. Xin chân thành cảm ơn.

12:09 08/09/2023

Kính gửi: Hệ thống thông tin phản ánh hiện trường Ngày 09/8/2023, tôi có gửi đơn tố cáo về hành vi chiếm đoạt tài sản của ông NGUYỄN VĂN BÌNH đến Công an Xã Xuân Hải, Huyện Ninh Hải, Tỉnh Ninh Thuận. Đến nay đã 30 ngày kể từ ngày gửi đơn tôi vẫn không nhận được bất cứ phản hồi nào của Công an Xã Xuân Hải về đơn tố cáo của tôi. Kính mong Hệ thống thông tin phản ánh hiện trường kiểm tra giúp tình trạng đơn tố cáo của tôi đã xử lý đến đâu và thông tin để liên hệ. Số tiền bị chiếm đoạt có thể là nhỏ so với mọi người nhưng cũng là tiền 1 đợt nằm viện của tôi nên rất mong Hệ thống phản hồi giúp tôi. Trân trọng!

18:07 06/09/2023

Dịch vụ app VNeID bị lỗi trong mục thành viên gia đình, đã khiếu nại lên công an phường Đô Vinh nhiều lần nhưng chưa được giải quyết. Đề nghị hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

09:06 30/08/2023

Tôi ở 8/25 Trần Cao Vân, khu phố 4, phường Đô Vinh. Hàng xóm sát nhà tôi thường xuyên dùng nước sinh hoạt làm ướt tường, mọc rêu gây rạn tường nhà tôi và gây ồn ào ngay khu vực đầu giường tôi nằm. Tôi có gửi phản ánh và được UBND phường xử lý nhưng tình trạng này chưa chấm dứt. Tôi muốn sống một cuộc sống bình an, không gây mất đoàn kết với hàng xóm, không phải là người không có văn hóa nhưng hàng xóm cứ làm vậy. Nay Tôi mong muốn UBND phường có hướng xử lý yêu cầu nhà hàng xóm xây thêm vách ngăn riêng, đất nhà hàng xóm rộng thì đặt vòi nước cách xa tường nhà tôi. Tha thiết nhờ chính quyền giải quyết dùm. Chân thành cảm ơn!

13:49 28/08/2023

Ngay lúc này (27-28/8) vẫn còn hộ dân mang lúa ra đường Phan Đăng Lưu phơi. Dù đã có tuyên truyền từ hôm 23/8 của UBND phường Phước Mỹ. Mong cơ quan chức năng xử lý tình trạng này triệt để ạ.

15:44 21/08/2023

Tôi là người dân tại Hẻm 27, đường Trần Thi, phường Tấn Tài. Bức xúc về hộ ông Bùi Văn Chắc, từ 19h đến 23h khoảng tầm 6-7 người mang ghế nhựa ra đường ngồi, ngồi 2 bên đường mà con đường trong hẻm có khoảng 2m. Hành động của mấy người ngồi ở đây rất kỳ, ngồi xèo chân chắn ngay đường đi, khi có xe đi qua thì thụt chân vào. Hành động này gây cản trở giao thông, đồng thời khi có tai nạn xảy ra thì ai là người chịu trách nhiệm trong việc này. Kính mong chính quyền quan tâm xuống nhắc nhở. Xin cảm ơn!

21:38 10/08/2023

11 Nguyễn Đình Thi, Thanh Son, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận, Việt Nam

Kính chào Ông/Bà ! Vấn đề Ông/Bà phản ánh được cơ quan chức năng trả lời như sau: Sau khi tiếp nhận thông tin phản ánh, UBND phường Tấn Tài đã chỉ đạo bộ phận chuyên môn tiến hành kiểm tra thực tế và mời làm việc đối với ông Trần Văn Công chủ cơ sở sản xuất nước đá Hương Nguyên Anh, tại địa chỉ số 11 đường Nguyễn Thị Định, phường Tấn Tài. - Qua trao đổi, làm việc đối với chủ cơ sở sản xuất, UBND phường đã đề nghị chủ cơ sở nghiêm túc thực hiện điều chỉnh lại khung giờ hoạt động sản xuất nước đá và có biện pháp cách âm để hạn chế để tiếng ồn gây ảnh hưởng đến đời sống, sinh hoạt của các hộ dân sinh sống xung quanh. - Ý kiến chủ cơ sở nước đá Hương Nguyên Anh: Chủ cơ sở thống nhất theo đề nghị của UBND phường, đồng thời đã cam kết sẽ khắc phục trong thời gian sớm nhất, để không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dân xung quanh. Chân thành cảm ơn phản ánh của quý Ông/Bà và mong tiếp tục nhận được phản ánh trong thời gian tới. Trân trọng./. Qua 1 tháng trôi qua, nhà máy nước đá vẫn chưa khắc phục tiếng ồn và khung giờ hoạt động. nhà máy vẫn hoạt động chạy từ 21h00 đến 7h00 sáng hôm sau. kính đề nghị cơ quan chức năng kiểm tra và xử lý đúng theo pháp luật.

19:30 08/08/2023

HXF7+7GG, Phước Thuận, Ninh Phước, Ninh Thuận, Việt Nam

Đây là lần thứ 3 tôi gửi phản ánh này đến Cơ Quan có thẩm quyền để giải quyết, độ ồn Tôi đo được từ 6h-8h tối hằng ngày là 64DB. Tôi yêu cầu hộ kinh doanh này phải xử lý về vấn đề tiếng ồn làm ảnh hưởng cuộc sống của tôi và gia đình, hoạt động liên tục cả ngày ồn như vậy rất khó chịu, Địa Điểm chợ Thuận Hoà , thôn Thuận Hoà, xã Phước Thuận, huyện Ninh Phước Tôi thành khẩn các cấp Chính quyền, giải quyết sớm vấn nạn ô nhiễm tiếng ồn này Trân Trọng!

07:47 04/08/2023

55/20 Đoàn Thị Điểm, Thanh Son, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận, Việt Nam

Theo Nghị định 144/2021/NĐ-CP hành vi thả rông động vật nuôi như chó, mèo trong đô thị hoặc nơi công cộng, trong chung cư hay công viên là không được phép. Tuy nhiên, hiện nay trong khu công viên C4 phường Thanh Sơn, có nhiều hộ dân thường xuyên thả rong chó ra ngoài khu vực phóng uế bừa bãi gây mất vệ sinh, mất mỹ quan đô thị. Ngoài ra các con chó này thường xuyên không đeo rọ mõm, không xích giữ chó và không có người dắt khi đưa chó ra ngoài theo đúng quy định pháp luật, việc này gây nguy cơ tiềm tàng nguy hiểm không mong muốn cho người dân đang sống trong khu vực xung quanh công viên C4, Kính mong quý cơ quan chức năng xử lý triệt để, vì tình trạng này xảy ra lâu nay.

08:53 27/07/2023

Tôi ở 8/25 Trần Cao Vân, khu phố 4, phường Đô Vinh. Hàng xóm sát nhà tôi thường xuyên dùng nước sinh hoạt làm ướt tường gây rạn tường nhà tôi, tôi đã mời Công an đến xử lý một lần mà tình trạng này chưa chấm dứt. Nay hàng xóm sát nhà còn trồng thêm cây me và đặt vòi nước sát tường nhà tôi, khi rửa chén bát,.. gây ồn khiến tôi không ngủ được. Nay, tôi xin nhờ cơ quan chức năng quan tâm xử lý dứt điểm tình trạng trên, tôi cảm ơn!

14:18 25/07/2023

Tôi và nhiều hộ dân tại Đồng Nhông, thôn Khánh Tân, xã Nhơn Hải, huyện Ninh Hải nhiều năm nay phải sử dụng lượng nước ít ỏi từ suối cách đó gần 2km để chạy nước cầm chừng phục vụ tưới tiêu. Mùa mưa thì có nước, nhưng mùa khô lại vô cùng khó khăn, nước không đủ tưới cây, chăn nuôi và sinh hoạt nên cuộc sống hết sức khó khăn, kính mong quý cơ quan chức năng đầu tư hệ thống thủy lợi đến khu vực trên để người dân có nước phục vụ trồng trọt chăn nuôi. Mặt khác, hiện nhiều hộ dân không có đường đi để đi tại khu vực này (phải xin đi nhờ qua rẫy người khác), mùa khô thì cát lún, lồi lõm (do chỡ cát trái phép, cây cối um tùm không đi được; mùa mưa thì càng tệ hơn do nước từ trên núi đỗ xuống với lượng nước rất lớn nên rất lún nên cũng kinh mông cơ quan chức năng tạo điều kiện cho đổ đất làm đường để người dân được đi lại thuận lợi, xứng đáng danh hiệu xã Nông thôn mới. Xin chân thành cảm ơn và mong sớm nhận được ý kiến phản hồi của quý cơ quan

14:30 16/07/2023

H2V3+7C Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận, Việt Nam

Hiện nay tại KP 10, phường Văn Hải có một số hộ dân lấn chiếm sân phơi lúa xây dựng chuồng bò, nhà, kho chứa; chất thải từ phân bò rơi vãi khắp nơi, tràn xuống kênh nước nội đồng, gây mùi hôi thúi... trái quy định đã nhiều năm nhưng không được xử lý, đề nghị UBND Phường Văn Hải kiểm tra và yêu cầu các hộ dân này tháo dỡ trả lại hiện trạng ban đầu, bản thân thiết nghĩ nếu không xử lý kịp thời các hộ dân này sẽ lấn chiếm xây dựng các công trình kiên cố trên đất sẽ càng phức tạp hơn

13:42 15/07/2023

Công ty tnhh pccc ninh thuận địa chỉ tại 17 tôn thất thuyết, Phước Mỹ, PRTC là công ty chuyên về pccc hiện nay công ty này chuyên thực hiện các công việc hàn xì liên tục, khói hàn xì bay xung quanh rất độc hại cho bà con trong khu vực. Người dân rất mong các cơ quan chức năng có biện pháp xử lý để công ty khỏi thực hiện hàn xì để đảm bảo sức khỏe cho bà con xung quanh. Trân trọng. Cảm ơn

21:01 14/07/2023

11 Nguyễn Thị Định, Tấn Tài, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận, Việt Nam

Nhà máy sản xuất nước đá số 11 Nguyễn Thị định sau khi nhận phản ánh của chính quyền địa phương vẫn hoạt động từ khung giờ 21h00 đến sáng ngày hôm nay sau. Gây ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân xung quanh. Kính mong cơ quan cố thẩm quyền kiểm tra, xác minh và xử lý đúng theo quy định.

21:06 03/07/2023

Tiếng ồn từ nhà máy sản xuất nước đá cơ sở 11 Nguyễn Thị Định phường Tấn Tài với cường độ lớn xuất hiện từ 21h00 đến sáng hôm sau gây ảnh hưởng đến sinh hoạt và giấc ngủ của người dân. Kính mong cơ quan chức năng có biện pháp xử lý. Xin cảm ơn.

07:00 21/06/2023

Kính gửi : Trung Tâm IOC Ninh Thuận Hiện tại có 1 hộ dân ở địa chỉ 65/10/6B đường huỳnh tấn phát , Khu phố 1 , Phường Đài Sơn, TP PR-TC đang hoạt động giữ trẻ tại nhà trên 20 cháu, nhưng chưa có giấy phép, chưa có bảng hiệu, hàng ngày từ 6h30 sáng đến 16h30 cơ sở hoạt động này rất ồn ào gây ảnh hưởng đến các nhà gần bên cạnh. Kính mong các chức năng có thẩm quyền xem xét và giải quyết. Xin chân thành cảm ơn.

14:29 05/06/2023

Tôi có một thắc mắc muốn phản ánh: Ở phường Văn Hải làm thẻ hội viên chủ yếu thấy những người già và người lớn tuổi làm, kêu gọi chụp ảnh với số tiền 800.000-1.000.000 đồng. Có những người già họ không có tiền làm thẻ mà mấy cô khu phố cứ đốc thúc họ Chụp ảnh. Vậy cho tôi hỏi theo công văn nào, có đúng sự thật những người cao tuổi phải bắt buộc làm thẻ hội viên và phải chụp ảnh không? Kính mong cơ quan chức năng trả lời. Cảm ơn!

23:20 18/05/2023

Kính gửi các anh. Cây khô như hình đã tồn tại 2 năm trên quốc lộ 27 thuộc thị trấn Tân Sơn, huyện Ninh Sơn (cách trường THCS Nguyễn Trường Tộ 200m), hiện đang mưa giông mà cây hướng ra đường có thể gãy đổ bất cứ lúc nào. Kính mong đơn vị cây xanh cho xử lý ạ. Em cám ơn

15:54 17/05/2023

Quán Cơm Tấm Mai số 22, Hồ xuân hương, khu phố 1, phường Tấn Tài, có nướng thịt bán cơm quạt khói bay ra ngoài rất nhiều, từ lúc 5giờ sáng hàng ngày cho đến khi hết bán. Việc này ảnh hưởng đến nhiều hộ gia đình trên tuyến đường này. Kính mong UBND tỉnh báo cho chính quyền địa phương có biện pháp cho quán Cơm Tấm Mai thực hiện việc thông hút khói, để kinh doanh không ảnh hưởng đến nhiều hộ gia đình trên tuyến đường này. Chân thành cảm ơn.

21:15 23/03/2023

Tôi muốn phản ánh một số sự việc như sau: 1. Bà Vũ Thị Mỹ Huyền lợi dụng việc xin phép đào để bán đất sỏi cho đơn vị thi công tại thôn Tà Dương, xã Phước Thái. Bà Vũ Thị Mỹ Huyền xin đào nhưng thật chất là cho đào toàn bộ quy mô khu đất số 01 tờ bản đồ số 27 xã Phước Thái để bán, chưa có biên bản nghiệm thu giám sát khối lượng của cơ quan quản lý nhà nước, chưa hoàn thành nghĩa vụ thuế. Kính mong cơ quan quản lý nhà nước vào cuộc điều tra làm rõ rất nhiều sai phạm của bà Huyền trên địa bàn xã Phước Thái trong suốt thời gian từ năm 2021 đến nay. 2. Sau khi tôi gửi đơn tố cáo sai phạm trên địa bàn xã Phước Thái của bà Vũ Thị Mỹ Huyền tự xưng là cô ruột của ông Nguyễn Hữu Đức Phó Chủ tịch huyện Ninh Phước thuê 8 người cùng chồng là ông Vinh đánh người nhà chúng tôi bị thương nặng. Kính mong cơ quan chức năng vào cuộc xử lý dứt điểm tình trạng trên. Chân thành cảm ơn!

Thông báo thay đổi Cơ quan Thường trực phòng, chống mua bán người của Bộ Công an

Căn cứ Công văn số 1001 / BCA - V01 ngày 07/4/2021 của Bộ Công an về việc thông báo thay đổi Cơ quan Thường trực phòng , chống mua bán người của Bộ...
Danh sách các cơ quan, đơn vị, cá nhân trực tiếp nhận thông tin phản ánh liên quan công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Bác Ái

Ban Chỉ đạo phòng chống Covid-19 huyện Bác Ái thông báo danh sách các cơ quan, đơn vị, cá nhân trực tiếp nhận thông tin phản ánh về phòng, chống...
Biểu đồ thống kê kết quả xử lý
 Liên kết website
Thống kê: 183.745
Online: 26
Zalo: