CÁC LĨNH VỰC KHÁC

10:31 16/12/2022

Kính gửi: UBND phường Phủ Hà! Gia đình tôi hiện đang sống tại địa chỉ nhà 142/7/9 Thống Nhất, phường Phủ Hà. Hàng ngày, rác thải sinh hoạt được dồn bịch rồi để trước cửa cho bộ phận thu dọn vệ sinh đem đi. Tuy nhiên, cạnh nhà tôi, nhà hàng xóm địa chỉ 142/7/7 Thống Nhất có nuôi 2 con chó nhưng không nhốt trong nhà mà thả rong, chó thường xuyên đến trước cổng nhà tôi cắn phá rác thải, gây dơ bẩn trước nhà. Tôi đã nhiều lần góp ý nhưng hàng xóm vẫn không nhốt chó nhà mình lại. Nay tôi kính đề nghị UBND phường Phủ Hà có biện pháp xử lý giúp gia đình chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn!

10:05 25/09/2022

Địa chỉ 55/20 Đoàn Thị Điểm, phường Thanh Sơn. Ná bắn bi sắt có sức sát thương cực mạnh nhưng hiện nay trên địa bàn địa phương có người buôn bán ná bắn này và nhiều thanh niên cũng như người lớn sử dụng để săn bắn chim vào buổi sáng cũng như về đêm. Tuy nhiên hiện nay không có chế tài xử lý các đối tượng này để răn đe cũng như xử lý vì gây mất an toàn cho sức khoẻ cũng như hư hại tài sản khi bị ná bắn trúng (nhà tôi bị bể 2 tấm pin năng lượng mặt trời và cửa sổ). Kính Đề nghị cơ quan chức năng có các biện pháp xử lý, răn đe để mang lại sự bình yên bình cho người dân

11:52 14/09/2022

Tôi đại diện cho người dân khu vực đường Trương Định, phường Phước Mỹ phản ánh như sau: Hiện nay khu dân cư 2 bên đường Trương Định, đặc biệt là hẻm 45 Trương định có hệ thống cấp nước rất yếu, thậm chí có thời điểm nước không chảy. Kính đề nghị Công ty cấp nước quan tâm nâng cấp hoặc sửa chữa để người dân được sử dụng nước sạch. Tiền thì thu đủ nhưng nước lúc có lúc không làm người dân rất phiền lòng.

18:09 31/08/2022

67/16A Nguyễn Thị Minh Khai. Kp7. P Văn Hải. Tp Phan Rang-Tháp Chàm. Tỉnh Ninh Thuận, thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận, ,

Sáng ngày 30/8/2022, tôi phát hiện hàng rào nhà tôi bị phá. Nhà tôi địa chỉ tại 67/16a Nguyễn Thị Minh Khai, khu phố 7, phường Văn Hải. Trước đây đối tượng này ở đối diện nhà tôi đã làm tôi phải đổ máu. Đối tượng này rất phức tạp. Tôi đã báo chính quyền đuổi ra khỏi khu vực này mà chính quyền không làm. Một lần nữa tôi yêu cầu chính quyền xử lý nghiêm, đuổi đối tượng này ra khỏi khu vực.

09:58 23/08/2022

Tại khu vực Nghĩa trang Cà Đú, xã Hộ Hải, huyện Ninh Hải. Tình trạng người dân tiếp tục phơi lúa ở đường quốc lộ gây ảnh hưởng đến tình hình tham gia giao thông. Đề nghị cơ quan chức năng sớm có biện pháp xử lý. Chân thành cảm ơn!

17:39 14/08/2022

Phường Văn Hải, thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận, ,

Phản ảnh về việc thu tiền giữ xe tại bãi biển 16/4 nối dài. Thu giá giữ xe ô tô 20 ngàn/xe. Không niêm yết giá.

07:43 10/08/2022

67/16A Nguyễn Thị Minh Khai. Kp7. P Văn Hải. Tp Phan Rang-Tháp Chàm. Tỉnh Ninh Thuận, thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận, ,

Thời gian gần đây nhà trong hẽm 67 Nguyễn Thị Minh Khai. Có chở sắt thép vào nhà làm nhưng thường xuyên bị sắt thép va chạm vào vách hàng rào của tôi bị lỡ vách. Nhà của tôi là 67/16A Nguyễn Thị Minh Khai. Tôi đã nói rồi nhưng vẫn cố tình. Sau đây là hẽm vào nhà làm sắt thép. Mong cơ quan chức năng xử lý giúp tôi. Tôi cảm ơn!

09:08 06/08/2022

58/6 đường 21/8, thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận, ,

Trong khu vực đông dân cư gần trường học, nằm gần Hẻm 58/6 đường 21/8, đối diện Từ Sơn, phường Phủ Hà có cơ sở cắt hàn sắt thép liên tục. Gây ô nhiễm tiếng ồn thường xuyên. Kính mong cơ quan chức năng quan tâm xử lý.

01:07 26/07/2022

Nhà yến nằm trong hẻm 160A đường Trần Phú, khu phố 1 phường Phủ Hà mở loa ngoài rất to cả ngày lẫn đêm (24/24) ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dân xung quanh. Đề nghị lãnh đạo phường Phủ Hà có biện pháp làm việc với chủ nhà yến về vấn đề trên.

13:33 01/07/2022

Hộ ông Trần Quốc Ánh tại khu phố 2, phường Đô Vinh, TP. Phan Rang Tháp Chàm đã tự ý đặt cống bê tông tại mương thoát chính của cánh đồng Rẽ Quạt thuộc khu phố 2 , Đô Vinh, dọc theo tuyến đường Phan Đăng Lưu.Việc làm này đã gây khó khăn cho việc rút nước cho cả cánh đồng, nguy cơ ngập úng lúa khi mùa mưa đến. Sau khi đặt cống hoàn thành, chủ hộ Trần Quốc Ánh tiếp tục bồi đất lấn chiếm lối đi chung trong một thời gian dài. Sự việc cứ thế tiếp diễn gần hai năm, bà con khu phố 2 chúng tôi đã báo chính quyền phường Đô Vinh nhiều lần nhưng việc giải quyết của chính quyền không có kết quả: ruộng ngập khi mưa lớn, đất vẫn ban bồi lấn chiếm lối đi. Lần gần nhất chúng tôi phản hồi trực tiếp lên đồng chí Chủ tịch phường Đô Vinh là ngày 25/04/2022. Kính kiến nghị Quý Cơ quan chức năng thanh tra và giải quyết giúp đỡ bà con khu phố 2, phường Đô Vinh để chúng tôi thuận lợi đi lại canh tác, chăm sóc mương thoát nước nhằm hạn chế rủi ro vụ mùa khi kế sinh nhai của bà con ngày càng khốn khó. Chân thành Cảm ơn Quý Cơ quan chức năng.

09:38 22/06/2022

Kính gởi: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận. Vào sáng thứ 2 - ngày 20/6/2022, khoảng 8h sáng tôi có dẫn cha tôi là ông Dương Công Phước, người lớn tuổi, người có công với cách mạng đến Bệnh viện để khám lưng bị đau. Lúc này tại quầy thì bệnh nhân đứng rất đông, chen lấn, không theo thứ tự xếp hàng (có ảnh chụp). Khi tôi đến hỏi nhân viên tại quầy về thủ tục, cũng đã trình bày về lí do ưu tiên thì bị nhân viên nữ trả lời với thái độ khó chịu và hướng dẫn thì không chính xác, hướng dẫn cho có, bắt tôi và cha tôi phải đi vòng vòng. Theo tôi biết, Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận đã thăng hạng là bệnh viện hạng I thì cách tổ chức phục vụ bệnh nhân tại quầy cần có quy trình đón tiếp khoa học, chu đáo để tránh chen lấn và Nhân viên quầy bệnh viện là người tiếp xúc đầu tiên với bệnh nhận, là bộ mặt của bệnh viện cần có thái độ phục vụ cho đúng mực để làm cho bệnh nhân khi đến khám mới cảm thấy dễ chịu, gây ấn tượng ban đầu tốt đẹp cho bệnh nhân. Trên đây là những ý kiến của người dân mang góp ý mang tính xây dựng. Trân trọng!

16:21 15/05/2022

Tôi đang ở khu phố 6, phường Văn Hải. Hiện nay bên Thủy lợi và Phường đang tiến hành cho nạo vét mương sát khu vực đất trồng trọt nhà tôi gây sạt lỡ, tôi có gọi cho bên thủy lợi để báo về vấn đề trên nhưng chưa được giải quyết. Vậy tôi kính nhờ cơ quan chức năng giúp tôi giải quyết vấn đề trên cho thỏa đáng. Cảm ơn!

12:54 14/04/2022

Tà Lú 2. Phước Đại. Bác Ái. Ninh Thuận, huyện Bác Ái, Ninh Thuận, ,

Hiện tại tại thôn Tà Lú 2, Phước Đại, Bác Ái có hiện tượng hút cát ven sông cuối. Tập kết và vận chuyển bằng xe tải lớn biển số 49. Có thể vận chuyển ra ngoài tỉnh. Không biết việc này có được cấp phép không?

14:14 23/03/2022

Phường Mỹ Đông

Khi người dân liên hệ lấy quyết định cách ly và giấy chứng nhận hoàn thành cách ly Covid 19 tại UBND phường Mỹ Đông, cán bộ tiếp dân có thái độ rất bất lịch sự, thiếu tinh thần trách nhiệm (phải đi lại 04 lần mới nhận được 02 thủ tục trên). Trong khi các phường Thanh Sơn, Mỹ Bình làm rất tốt, cử cán bộ phường trực tại trạm y tế (nơi khai báo y tế) để giải quyết tất cả các thủ tục, tránh cho người dân phải đi lại nhiều lần, nhiều nơi khác nhau. Đề nghị lãnh đạo UBND phường Mỹ Đông chấn chỉnh thái độ làm việc của nhân viên và học tập cách làm hay từ các địa phương khác.

14:20 17/01/2022

Ủy Ban nhân dân Phường Tấn Tài Công An Phường Tấn Tài Trước hết xin chân thành cảm ơn UBND Phường Tấn Tài đã có văn bản số 364/UBND-ĐCĐT ngày 26 tháng 11 năm 2021 để trả việc phản ánh phòng tập Châu Nguyễn Fitness Center gây tiếng ồn ảnh hưởng đến người dân sống xung quanh. Bản thân hộ gia đình tôi và các hộ sống xung quanh rất vui khi những vấn đề phản ánh được UBND Phường đến kiểm tra và làm việc. Sau khi văn bản trả lời của Phường được ban hành. Chúng tôi đã thấy sự thay đổi của Phòng tập đã khắc phục nhưng chỉ trong 01 tuần. Và những âm thanh, tiếng ồn vẫn diễn ra như cũ, kèm theo những tiếng hô la rất đau đầu. Thời gian dịch bệnh , các cháu nhỏ phải học online ở nhà. Vì vậy rất cần không gian yên tĩnh để các cháu tập trung học tập. Việc tập thể dục thể thao rất cần thiết để cơ thể khỏe mạnh, nhưng không vì lẽ đó làm ảnh hưởng tới sức khỏe của người dân xung quanh. Phòng tập nên có biện pháp cách âm để ảnh hưởng đến môi trường chung. Vấn đề thứ 02 là việc phòng tập chiếm dụng lối đi chung, tự ý làm bãi giữ xe. Tự ý khóa cổng khi phòng tập hết giờ làm việc. Đề nghị chính quyền chỉ đạo cho địa chính làm rõ vấn đề này. Rất mong lãnh đạo chính quyền địa phương. Tự đặt hoàn cảnh của mình như những hộ xung quanh chúng tôi để giải quyết triệt để. Người dân chúng tôi xin chân thành cảm ơn.

08:04 05/01/2022

61 võ thị sáu, thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận, ,

Sao không phát triển 1 app duy nhất. Người dân cần gì chỉ cần click vào đó.

20:21 02/01/2022

Khu phố 3, thị trấn Tân sơn, huyện Ninh Sơn

Đường Tà Pô Cương được đầu tư mở rộng sạch đẹp thông thoáng, lưu lượng xe qua lại khá đông tuy nhiên trước nhà số 14 hàng đêm (và đôi khi cả ban ngày) để xe con phủ bạt lại đậu dưới lòng đường nên rất dễ gây tai nạn cho người lưu thông nhất là dịp Tết sắp đến. Đề nghị cơ quan chức năng kiểm tra chấn chỉnh.

09:56 24/11/2021

Kính gửi Báo Ninh Thuận Ủy Ban nhân dân thành phố Phan Rang – Tháp Chàm Công An thành phố Phan Rang – Tháp Chàm Ủy Ban nhân dân Phường Tấn Tài Công An Phường Tấn Tài Tôi muốn phản ánh về “Ô nhiễm tiếng ồn” của phòng tập Châu Nguyễn Fitness Center nằm trong Hẻm 25/6 Hải Thượng Lãng Ông Thành Phố Phan Rang Tháp Chàm, Phan Rang. Thời gian hoạt động từ lúc 5h sáng đến 20h tối thứ 2 đến chủ nhật với âm thanh rất to, kèm theo tiếng nói chuyện lớn, và tiếng thả tạ. Người dân xung quanh rất khổ sở do ngày nào cũng bị “tra tấn” liên tục từ sáng đến tối, trưa không thể nghỉ, tối không ngủ sớm được. Các hộ dân xung quanh đa phần là người già và trẻ em. Vấn đề thứ 2 có hành vi xâm chiếm lối đi chung của con hẻm để làm bãi đỗ xe cho học viên gây khó khăn cho người đi lại. Người dân ở đây đã có nhiều lần qua nhắc nhở nhưng không những tình trạng trên không được khắc phục mà còn có hành vi thách thức người dân. Mong sớm nhận được trả lời của chính quyền. Xin cảm ơn!

11:24 15/11/2021

49A tô hiệu khu phố 1 phường Tấn Tài, thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận, ,

Cho tôi hỏi theo luật nghĩa vụ quân sự năm 2015, thì có 8 trường hợp được miễn gọi khám tuyển nghĩa vụ quân sự. Trong đó có ghi rõ là trường hợp được miễn khám tuyển nghĩa vụ quân sự đối với gia đình có người thân yêu mất vì : thiên tai, hoả hoạn, dịch bệnh nghiêm trọng thì được miễn khám tuyển nghĩa vụ quân sự. Cho tôi hỏi các đồng chí bên quân đội sao lại trả lời người dân như vậy. Mong được giải thích rõ hơn. Cảm ơn!

22:04 11/11/2021

49A tô hiệu khu phố 1 phường Tấn Tài, thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận, ,

Tôi là Trần Đăng Khoa địa chỉ 49A Tô Hiệu, KP1, phường Tấn Tài. Tôi xin hỏi một việc cụ thể như sau. Con trai tôi. Tên Trần Văn Sâm. Có lệnh gọi khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự năm 2021. Xét thấy hoàn cảnh gia đình tôi kinh tế quá khó khăn. Vợ tôi Nguyễn Thị Thu Liên vừa qua đời do nhiễm COVID-19. Vợ chồng tôi có hai con một trai một gái. Cháu gái thì năm nay 23 tuổi đã theo chồng về quê Tỉnh Thanh Hoá. Giờ tôi chỉ còn lại đứa con trai bên cạnh. Bản thân tôi là lái xe lên thường xuyên vắng nhà. Chỉ có con trai tôi là Trần Văn Sâm ở nhà lo nhang khói cho Mẹ cháu. Vậy cho tôi hỏi thì trường hợp của con trai tôi có được tạm hoãn lệnh gọi khám tuyển nghĩa vụ quân sự không. Xin chân thành cảm ơn.

Thông báo thay đổi Cơ quan Thường trực phòng, chống mua bán người của Bộ Công an

Căn cứ Công văn số 1001 / BCA - V01 ngày 07/4/2021 của Bộ Công an về việc thông báo thay đổi Cơ quan Thường trực phòng , chống mua bán người của Bộ...
Danh sách các cơ quan, đơn vị, cá nhân trực tiếp nhận thông tin phản ánh liên quan công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Bác Ái

Ban Chỉ đạo phòng chống Covid-19 huyện Bác Ái thông báo danh sách các cơ quan, đơn vị, cá nhân trực tiếp nhận thông tin phản ánh về phòng, chống...
Biểu đồ thống kê kết quả xử lý
 Liên kết website
Thống kê: 145.185
Online: 39
Zalo: