DỊCH VỤ HÀNH CHÍNH, CÔNG ÍCH, SỰ NGHIỆP

07:23 24/03/2023

Tôi tên Nguyễn Thị Hồng, thường trú tại Tổ 15, Khu phố 4, phường Đô Vinh, thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận (Số điện thoại: 0969243649). Tôi muốn phản ánh về việc anh Trần Thanh Tú là hàng xóm của tôi (địa chỉ: gần số nhà 8/25 Trần Cao Vân, phường Đô Vinh, thành phố Phan Rang - Tháp Chàm) thường xuyên gây tiếng ồn vào giờ nghỉ trưa và 10h đêm, ảnh hưởng tới giấc ngủ của tôi và gia đình. Mặc dù tôi đã nhiều lần nhắc nhở nhưng anh Tú vẫn không khắc phục. Tôi đề nghị cơ quan chức năng sớm có biện pháp xử lý. Trân trọng!

21:15 23/03/2023

Tôi muốn phản ánh một số sự việc như sau: 1. Bà Vũ Thị Mỹ Huyền lợi dụng việc xin phép đào để bán đất sỏi cho đơn vị thi công tại thôn Tà Dương, xã Phước Thái. Bà Vũ Thị Mỹ Huyền xin đào nhưng thật chất là cho đào toàn bộ quy mô khu đất số 01 tờ bản đồ số 27 xã Phước Thái để bán, chưa có biên bản nghiệm thu giám sát khối lượng của cơ quan quản lý nhà nước, chưa hoàn thành nghĩa vụ thuế. Kính mong cơ quan quản lý nhà nước vào cuộc điều tra làm rõ rất nhiều sai phạm của bà Huyền trên địa bàn xã Phước Thái trong suốt thời gian từ năm 2021 đến nay. 2. Sau khi tôi gửi đơn tố cáo sai phạm trên địa bàn xã Phước Thái của bà Vũ Thị Mỹ Huyền tự xưng là cô ruột của ông Nguyễn Hữu Đức Phó Chủ tịch huyện Ninh Phước thuê 8 người cùng chồng là ông Vinh đánh người nhà chúng tôi bị thương nặng. Kính mong cơ quan chức năng vào cuộc xử lý dứt điểm tình trạng trên. Chân thành cảm ơn!

15:58 17/03/2023

Hiện nay, mấy nhà yến (khu nhà liền kề) đầu đường Võ Giới Sơn (phường Mỹ Bình), gần Sở VHTT&DL mở loa cả ngày lẫn đêm ảnh hưởng rất lớn đến người dân 2 khu chung cư Phú Thịnh và D7-D10. Trước đây, ban đêm có mở nhưng âm lượng nhỏ nên không ảnh hưởng giấc ngủ của người dân. Nhưng gần đây đêm nào cũng mở rất to nên ảnh hưởng đến giấc ngủ của người dân, đặc biệt là trẻ em và người cao tuổi. Kính đề nghị chính quyền ngành chức năng và địa phương quan tâm, có giải pháp để giải quyết kịp thời!

13:25 17/03/2023

Việc khai thác trái phép cát đồi của Bà Vũ Thị Mỹ Huyền tại thôn Hoài Trung, xã Phước Thái, huyện Ninh Phước. Không giấy phép, không có chủ quyền sử dụng đất tại khu vực khai thác. Kính mong cơ quan chức năng xem xét xử lý. Chân thành cảm ơn!

15:16 13/03/2023

Kính gửi : PC06 - Công An tỉnh Ninh Thuận Tôi xin phản ánh về việc các cơ quan công an cấp xã huyện Ninh Hải (xã Tri Hải, xã Thanh Hải) không đồng ý cấp giấy xác nhận cư trú cho nhân dân. Hiện nay, tôi và người thân có làm ăn kinh doanh với các bạn hàng tỉnh khác, khi làm hợp đồng mua bán thì các bạn hàng của tôi có yêu cầu tôi cung cấp giấy xác nhận cư trú (vì sổ hộ khẩu đã hết hiệu lực). Khi chúng tôi đến yêu cầu Công an 2 xã trên thì các cán bộ nơi đây không đồng ý xác nhận cư trú cho chúng tôi với lý do là sai quy định Công điện số 90 của Thủ tướng Chính phủ. Nhưng tôi có đọc về công điện này thì trong công điện chỉ nêu rõ không được yêu cầu cung cấp giấy xác nhận cư trú khi dân đến làm các thủ tục hành chính tại các cơ quan hành chính tại địa phương. Còn các thủ tục về hợp đồng kinh tế dân sự thì đâu có yêu cầu??? Rõ ràng chúng tôi có đăng ký thường trú tại địa phương thì Công an địa phương phải có trách nhiệm xác nhận cư trú cho chúng tôi nếu có chúng tôi nhu cầu. Nếu không xác nhận cư trú thì chúng tôi không thể làm hợp đồng kinh tế dân sự được. Vì khi xảy ra tranh chấp trong hợp đồng kinh tế dân sự thì khi kiện ra toà án sẽ không giải quyết cho chúng tôi. Vì tại điểm E khoản 1 điều 192 của Bộ luật tố tụng dân cư năm 2015 quy định như sau : "Trường hợp trong đơn khởi kiện, người khởi kiện không ghi đầy đủ, cụ thể hoặc ghi không đúng tên, địa chỉ của người bị kiện, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan mà không sửa chữa, bổ sung theo yêu cầu của Thẩm phán thì Thẩm phán trả lại đơn khởi kiện" Qua phản ánh này tôi kính mong PC06 - Công an tỉnh Ninh Thuận có công văn chấn chỉnh hoặc hướng dẫn các Công an địa phương giải quyết nhu cầu xác nhận cư trú chính đáng trong các thủ tục dân sự của người dân chúng tôi. Cảm ơn !

08:52 06/03/2023

Tôi đi tập thể dục buổi sáng, trời còn tối vấp phải gạch đá, vật liệu xây dựng của hộ bà Lê Thanh Hà tại Khu phố 7, Phường Kinh Dinh gây chảy máu. Hộ bà Hà bày các thùng sơn, gạch đá, rác thải như ma trận lên vỉa hè gây mất mĩ quan, mất an toàn cho người đi bộ. Đề nghị cơ quan chức năng sớm có biện pháp xử lý./.

10:12 28/02/2023

Kính gửi: Trưởng công an thành phố Phan Rang-Tháp Chàm. Tôi tên: Nguyễn Thị Lớn Sinh năm: 1991. Số điện thoại: 0522.493.717 Hiện cư ngụ: Khu phố 02, phường Văn Hải, Tp. Phan Rang-Tháp Chàm. Tôi xin phản ánh cách làm việc của công an phường Văn Hải tại khu phố tôi như sau: Ngày 15/02/2023 tại khu phố 02, phường Văn Hải lúc 13h ông Nguyễn Xuân Dưỡng cùng cư ngụ khu phố 02 có hiện tượng ngáo đá, tự nhiên đến nhà ông Long ném đá vào nhà, dùng cây đập phá trụ cửa ngõ mặc dù trước đây ông Long và ông Dưỡng không có sự mâu thuẫn gì. Sau khi đập phá xong, ông Dưỡng trên đường đi gặp bà Đông đang dừng xe máy cạnh đường. Ông Dưỡng dùng cục gạch nặng khoản 2 ký dùng 2 tay ném vào bà Đông, nhưng bà Đông né kịp, cục gạch trúng vào đầu xe máy hư hỏng nặng. Thấy thái độ côn đồ của ông Dưỡng, ông Long người bị đập phá nhà có điện thoại đến công an phường Văn Hải, công an phường có đến tại hiện trường chụp ảnh ghi nhận sự việc và có đến nhà ông Dưỡng mời ông Dưỡng vào trụ sở làm việc, tôi không biết công an phường làm việc như thế nào. Lúc 16h công an phường trả ông Dưỡng về lại nhà. Khi về gần đến nhà, trên đường ông Dưỡng gặp con trai tôi tên Nguyễn Văn Định sinh năm 2016 đang đi trên đường. Ông Dưỡng dùng tay đấm vào mặt con tôi 2 cái, con tôi ngã lăn xuống đất, ông Dưỡng tiếp tục dùng chân đá vào lưng con tôi nhiều cái gây thương tích rất nặng, phải nhập viện điều trị. Khi xảy ra sự việc ông Dưỡng gây thương tích cho con tôi, tôi có gọi đến công an phường trình bày sự việc đề nghị công an phường ra hiện trường ngăn chặn hành vi côn đồ của ông Dưỡng nhưng công an phường trả lời “Chúng tôi mới vừa thả ông Dưỡng ra không có quyền bắt giữ lại”. Tôi tiếp tục gọi điện thoại nhiều lần, công an phường mới đến hiện trường, lúc này ông Dưỡng đã về nhà, tôi thấy công an phường có đến nhà ông Dưỡng, sau đó ra về, không thấy mời ông Dưỡng về công an phường làm việc. Kính thưa quý cấp, Theo điều 17, 18 Nghị định 142/2021/NĐ-CP qui định: “Thẩm quyền, thời hạn tạm giữ người theo thủ tục hành chính của trưởng công an phường không được quá 12 giờ. Trong trường hợp cần thiết, thời hạn tạm giữ có thể kéo dài hơn nhưng không được quá 24 giờ kể từ thời điểm bắt đầu giữ người vi phạm”. Theo qui định trên, trường hợp ông Dưỡng có hiện tượng ngáo đá, rất nguy hiểm cho xã hội, thời gian tạm giữ ít nhất phải là 12 giờ, nếu thấy cần thiết thì thời gian tạm giữ là 24 giờ. Nhưng công an phường Văn Hải chỉ mời đến làm việc trong vòng 3 giờ cho về, để ông dưỡng có điều kiện gây thương tích cho con tôi. Cách làm việc của công an phường như vậy là thiếu trách nhiệm, không đúng theo qui định. Nay tôi viết đơn này kính gửi đến ông trưởng công an thành phố Phan Rang- Tháp Chàm đề nghị có sự chỉ đạo như thế nào để công an phường Văn Hải có trách nhiệm ngăn chặn những hành vi gây thương tích cho người khác có thể tiếp tục xảy ra sau này. Xin trân trọng cảm ơn ông.

09:07 28/02/2023

Gia đình tôi có tìm thấy được 1 bộ hài cốt thời xưa (chưa biết có phải là liệt sĩ hay không). Nhưng vì nghi ngờ là liệt sĩ, bởi vì theo tôi biết được ít ỏi thông tin là cách đây hơn 10 năm trước, đã có người thân, gia đình của bộ hài cốt ở miền Bắc đã vào tìm kiếm hài cốt, gần sát ngay vị trí gia đình tôi tìm thấy (cách nhau khoảng chừng hơn 1M). Nhưng gia đình của hài cốt không tìm thấy và hốt nắm cát mang về tưởng. 👉 Nay tôi muốn hỏi, có cách nào để xác nhận, xác minh được bộ hài cốt tôi tìm thấy như nói trên, xem có phải là liệt sĩ hay không ạ? Gia đình tôi vẫn đang chôn cất bộ hài cốt.

15:41 22/02/2023

Nhân viên trung tâm phục vụ hành chính công thu phí nhưng không lập phiếu thu. Lúc 14h17 ngày 22/2/2023 tôi Văn Lý (SĐT 0913785602) nộp hồ sơ đề nghị cấp phiếu xác nhận lý lịch tư pháp, khi đến bộ phận nộp phí, nhân viên thu phí báo 200.000đ và nộp 200.000đ nhưng không có phiếu thu.

11:44 20/02/2023

Theo dõi 2 phản ánh h43-221223-0001 và 0002 về vấn đề đậu đỗ xe ngã 3 Dương Đình Nghệ và 9c Nguyễn Văn Cừ đã được cơ quan chức năng xử lý. Thì sau 2 phản ánh đó từ ngày quán cà phê Nâu, địa chỉ 9C Nguyễn Văn Cừ đi vào hoạt động đã lấn chiếm 1/2 lòng đường để xe máy. Gây nguy hiểm cho việc tham gia giao thông, kính mong cơ quan chức năng tiếp tục xử lý nghiêm.

06:53 17/02/2023

Kính gửi: Công ty Cổ phần Cấp nước Ninh Thuận Tôi là người dân sống tại Hẻm 29 đường Trường Chinh (đường lân), Khu phố 12 phường Văn Hải, thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận. Hiện nay gia đình tôi và những nhà xung quanh chưa có nước sạch để phục vụ sinh hoạt, hàng ngày phải đi chở nước từ nơi khác rất khó khăn (có danh sách kèm theo). Tôi và những hộ có nhu cầu dùng nước sạch để người dân nơi này không bị viêm da, còn phụ nữ thì bị bệnh phụ khoa rất khó chịu nên kính đề nghị Công ty Cổ phần Cấp nước Ninh Thuận xem xét, quan tâm tạo điều kiện lắp đặt hệ thống ống nước để thuận tiện cho bà con có nước sạch sinh hoạt. Trong khi chờ đợi sự chấp thuận của Quý cơ quan chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

10:48 13/02/2023

Kính gửi: lãnh đạo các cấp chính quyền và các đơn vị chức năng của tỉnh Ninh Thuận. Tôi tên là: Nguyễn Văn Thắng (sinh năm 1968). Hiện đang là nhân viên hợp đồng theo nghị định 161 làm nhiêm vụ lái xe cứu thương tại trung tâm y tế Bác Ái. Nay tôi làm đơn này kính gửi tới lãnh đạo các cấp mong được cứu xét 1 số nội dung sau: - Về chế độ tiền trực chuyên môn ngày thường (từ thứ 2 đến thứ 6) tôi phải trực 24/24 giờ nhưng chỉ được thanh toán 16giờ đồng thời không được chi trả tiền ăn trực là sai so với qui định tại quyết định số 73/2011/QĐ- TTg ngày 28/12/2011 của chính phủ. - Về chế độ phụ cấp công tác lâu năm cho người công tác ở vùng có điều kiện kinh tế đặc biệt khó khăn theo nghị định 116 (nay là nghị định 76) thì từ năm 2011 đến năm 2014 và từ năm 2021 cho đến nay vẫn chưa được chi trả. - Về chế độ phụ cấp ưu đãi nghề theo nghị định số 76/ NĐ- CP ngày 08/10/2019 thì từ đầu năm 2020 cho đến nay tôi không được chi trả là trái với các qui định của pháp luật, trái với qui định tại nghị định 76 và vi phạm hợp đồng lao động đối với tôi. Những nội dung này vào ngày 12/9/2022 tôi đã làm kiến nghị gửi trực tiếp cho giám đốc trung tâm nhưng đến nay vẫn không được giải quyết, cũng như không được trả lời bằng văn bản. Trong cuộc họp vào tháng 1 năm 2023 tôi có hỏi về vấn đề này thì được trả lời rằng” đối với nhân viên hợp đồng có thì chi trả mà không có thì thôi, vì nhân viên hợp đồng không được nhà nước cấp kinh phí “. Chúng ta đang sống trong chế độ nhà nước pháp quyền XHCN do đảng cộng sản Việt Nam lãnh đạo, những chính sách mang đầy tính nhân văn thể hiện sự quan tâm của đảng, nhà nước đối với người lao động nhưng khi về đến cơ sở thì bị bóp méo, bị làm cho biến tướng, làm mất lòng tin của nhân dân đối với đảng. Làm xói mòn lòng tin của đảng viên đối với các chính sách của đảng và pháp luật của nhà nước. Kính mong được lãnh đạo các cấp quan tâm cứu xét nhằm bảo đảm sự nghiêm minh của pháp luật, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động. Rất mong được đối thoại trực tiếp với lãnh đạo cấp trên, vì để lãnh đạo trung tâm giải trình bằng văn thì sẽ giải trình theo kiểu đối phó với cấp trên, dễ gây hiểu lầm giữa lãnh đạo cấp trên và người làm đơn. Tôi xin trân trọng cảm ơn !

13:53 07/02/2023

Cho hỏi khi nào có thuốc vắc xin sởi về trạm y tế phường Văn Hải? Nếu trẻ không được tiêm đúng thời điểm có ảnh đến khả năng miễn dịch của bé không? Đã hai tháng chưa có thuốc vắc xin về trạm y tế phường rồi? Cảm ơn!

09:46 17/01/2023

Kính gửi UBND tỉnh Ninh Thuận. Kính gửi Công an Tỉnh Ninh Thuận. Vì đây là lần thứ 4 của Tôi cũng như các hộ gia đình sống lân cận gửi phản ánh xin cầu cứu đến Chính quyền địa phương vì vậy kính nhờ Sở Thông tin Truyền thông hãy gửi phản ánh này đến cho các cơ quan như trên. Bởi vì 3 lần trước Chúng tôi có gửi phản ánh đến đây thì 03 lần ,UBND Thành phố, UBND Phường Tấn Tài có xử lý nhưng vấn đề vẫn chưa được giải quyết triệt để. (3 văn bản trả lời văn bản số 364/UBND-ĐCĐT ngày 26 tháng 11 năm 2021 và văn bản số 14/UBND-ĐCĐT ngày 25 tháng 01 năm 2022 "của UBND Phường Tấn Tài", văn bản số 552/UBND-TH ngày 25/02/2022 của UBND thành phố Phan Rang – Tháp Chàm). Qua lần thứ 3 phản ánh, phòng tập đã thực hiện tháo gỡ cửa ngõ, trả lại lối đi chung cho người dân. Phòng tập mở cửa bắt đầu từ 4h30 sáng từ thứ 2 đến thứ 7, tiếng mở cửa sắt rất to. Âm thanh đo được thời điểm 5h30 sáng là 72,0 dBA – 80,9 dBA đối với bảng tham chiếu thì đây là âm thanh được cho là “Hát to”, tôi có đính kèm hình theo. Việc mở nhạc quá to ảnh hưởng đến giờ giấc sinh hoạt, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của chúng tôi rất nhiều. Tưởng như 3 lần phản ánh thì Phòng tập sẽ có phương án cải thiện tiếng ồn, nhưng mọi thứ vẫn tiếp diễn. Người già cần nghỉ ngơi, trẻ con cần học tập, người lao động cần yên tĩnh để lấy lại năng lượng tiếp tục làm việc. Tại sao lại cho phép 01 phòng tập hoạt động trong 01 hẽm cụt bao quanh là các hộ dân sống xung quanh. Đây là âm thanh được nghe trong phòng, trong nhà của hộ gia đình (72,0 dBA – 80,9 dBA)". Thì dĩ nhiên âm thanh thực tế ở phòng tập còn to hơn thế nữa. Tiếng Bass, nhạc vũ trường đập rền tường nhà. Không biết nếu Chủ phòng tập cũng có gia đình đang ở cạnh phòng tập của họ thì họ có hiểu được cảm giác mà mỗi ngày người dân chúng tôi đang trải qua hay không? Việc để cho các hộ dân phản ánh đến lần thứ 4 tại cơ sở phòng tập Châu Nguyễn Fitness Center cho thấy được sự làm việc chưa hiệu quả của các cơ quan quản lý. Không hiểu vì lí do gì? Nể nan, tình cảm? Tôi rất mong lần này UBND tỉnh chỉ đạo các Sở ngành có liên quan giải quyết dứt điểm tình trạng này, để trả lại sự yên tĩnh cho người dân, có thời gian nghỉ ngơi, sau 01 ngày làm việc, học tập mệt mỏi, căng thẳng. Theo quy định tại Mục 2.1 Thông tư 39/2010/TT-BTNMT về Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về môi trường thì giới hạn tối đa cho phép về tiếng ồn - Tại khu vực đặc biệt (khu vực trong hàng rào của các cơ sở y tế, thư viện, nhà trẻ, trường học, nhà thờ, đình, chùa và các khu vực có quy định đặc biệt khác) là: 55dBA (từ 6h đến 21h) và 45dBA (21h đến 6h). - Tại khu vực thông thường (khu chung cư, các nhà ở riêng lẻ nằm cách biệt hoặc liền kề, khách sạn, nhà nghỉ, cơ quan hành chính) là: 70dBA (từ 6h đến 21h) và 55dBA (21h đến 6h). Điều 22 Nghị định 45/2022/NĐ-CP. “Vi phạm các quy định về tiếng ồn” 4. Phạt tiền từ 20.000.000 đồng đến 40.000.000 đồng đối với hành vi gây tiếng ồn vượt quy chuẩn kỹ thuật về tiếng ồn từ 10 dBA đến dưới 15 dBA. 11. Hình thức xử phạt bổ sung: a) Đình chỉ hoạt động gây ô nhiễm tiếng ồn của cơ sở từ 03 tháng đến 06 tháng đối với trường hợp vi phạm quy định tại các khoản 4, 5, 6 và 7 Điều này;”

07:13 16/01/2023

Tại số nhà 410/17, khu phố 2, phường Phước Mỹ hẻm đã nhỏ để hai bên đường cây cảnh làm chật đường, mấy xe tung té hoài, mong cơ quan chức năng giải quyết sớm để đường thông thoáng, nhiều tình huống xảy ra chủ nhà đòi đánh người đi đường nếu lỡ làm gãy cây hay gì ạ.

10:43 07/01/2023

KÍnh gửi UBND thành phố Phan Rang - Tháp Chàm! Đến nay là năm 2023 rồi, nhưng trang web https://prtc.ninhthuan.gov.vn của UBND thành phố PR-TC không cập nhật thêm dữ liệu bản đồ quy hoạch đất đai mới, hiện nay mới nhất chỉ có bản đồ kế hoạch sử dụng đất của năm 2019 (đã có bản đồ kế hoạch sử dụng đất của năm 2022 nhưng không được đăng tải), trong khi đó trang web của tất cả các huyện đều có đăng tải bản đồ kế hoạch sử dụng đất mới nhất của từng năm. Đề nghị UBND thành phố PR-TC thường xuyên cập nhật dữ liệu bản đồ kế hoạch sử dụng đất mới nhất hàng năm lên trang web cho bà con nhân dân tiện theo dõi nắm bắt thông tin.

15:29 04/01/2023

Dạ, em có thắc mắc về BHYT tại Tỉnh Ninh Thuận. Gia đình em đóng BHYT hộ gia đình tại BVĐK tỉnh, nay đến hạn đóng bảo hiểm y tế thì lên BHYT Phường Mỹ Bình, tp. Phan Rang, chị bên bảo hiểm nói là nay không đóng BHYT bệnh việ đa khoa nữa mà chuyển xuống đăng kí KCB tại Trung tâm y tế. Xin hỏi điều này có đúng không? Và làm cách nào để được đăng kí KCB tại bệnb viện đa khoa tỉnh như trước ạ. Em xin cảm ơn!

11:55 04/01/2023

Kính gửi : UBND TP. Phan Rang - Tháp Chàm Đầu tiên, Tôi xin chân thành cảm ơn sự phản hồi của quý cơ quan về phản ánh số PAKN.000.00.00.H43-221221-0011 cho gia đình tôi. Tuy nhiên, tôi cảm thấy chưa thoả đáng với trả lời của quý cơ quan. Qua trả lời của quý cơ quan, nay tôi xin khẳng định với quý cơ quan là gia đình tôi đã sống tại căn nhà này hơn 20 năm và chưa bao giờ có sự thay đổi tách nhập diện tích đất. Vì lý do hoàn cảnh nên gia đình tôi phải đi định cư ở tỉnh khác nên gần 10 năm nay không thường xuyên về Ninh Thuận, dẫn đến trong quá trình thi công mở rộng đường Hải Thượng Lãn Ông bị các cơ quan trồng cây trước nhà. Vì cây trồng trước nhà nên gia đình tôi mới phải làm lệch cổng ra vào khoảng 0,5m về hướng Tây để di chuyển cho thuận tiện ( Nếu theo phản hồi của quý cơ quan thì chúng tôi có thể làm cổng nhà lại rộng 7m để yêu cầu quý cơ quan xử lý cho đúng quy định theo Thông tư 20/2005/TT-BXD ngày 20/12/2005). Đến nay vì dịch covid nên gia đình tôi chuyển về lại Ninh Thuận sinh sống và có ý định kinh doanh tại căn nhà này, nhưng cái cây lại bị trồng chính diện mặt tiền dẫn đến kinh doanh không thuận lợi. Tôi viết phản ánh này không phải muốn tranh luận đúng sai với quý cơ quan, vì dù gì chuyện cũng đã rồi. Tôi kính mong quý cơ quan tạo điều kiện và hỗ trợ xử lý cho người dân chúng tôi được thuận tiện trở về làm ăn và xây dựng quê hương. Trân trọng cảm ơn !

14:27 03/01/2023

Khu vực bãi biển Hòa Thạnh và khu vực đối diện Đồi Cát Nam Cương. Địa chỉ Thôn hòa Thạnh, xã an hải, huyện Ninh Phước đã tiếp xúc cử tri người dân 2 thôn ý kiến nhưng không thấy cơ quan chức năng giải quyết. Kính mong cơ quan có thẩm quyền xử lý vấn đề này. Trân trọng!

08:02 26/12/2022

Long Bình. An Hai, huyện Ninh Phước, Ninh Thuận, ,

Tại Khu vực nghĩa trang thôn Long Bình 2, xã An Hải, huyện Ninh Phước. Hiện nay người dân xây dựng nhà ở trên đất nghĩa trang như vậy có đúng quy định không? Đề nghị chính quyền sớm có câu trả lời. Trân trọng!

Thông báo thay đổi Cơ quan Thường trực phòng, chống mua bán người của Bộ Công an

Căn cứ Công văn số 1001 / BCA - V01 ngày 07/4/2021 của Bộ Công an về việc thông báo thay đổi Cơ quan Thường trực phòng , chống mua bán người của Bộ...
Danh sách các cơ quan, đơn vị, cá nhân trực tiếp nhận thông tin phản ánh liên quan công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Bác Ái

Ban Chỉ đạo phòng chống Covid-19 huyện Bác Ái thông báo danh sách các cơ quan, đơn vị, cá nhân trực tiếp nhận thông tin phản ánh về phòng, chống...
Biểu đồ thống kê kết quả xử lý
 Liên kết website
Thống kê: 145.199
Online: 38
Zalo: