VĂN HÓA - DU LỊCH

11:19 03/07/2023

58/6 đường 21/8, thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận, ,

Địa chỉ 58 đường 21/8 phường Phủ Hà thường xuyên cưa cắt sắt thép vào giờ trưa gây ô ào, chiều xịt sơn gây mùi khó chịu cho cư dân xung quanh. Kính mong cơ quan chức năng có biện pháp xử lý. Xin cảm ơn.

21:59 21/06/2023

H2Q7+MF7, Văn Hải, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận, Việt Nam

Kính gửi cơ quan chức năng tp Phan Rang -Tháp Chàm, Hiện nay hộ kinh doanh quán nhậu Bà Phan Thị Hoa địa chỉ hẻm 38 f2/145 khu phố 11 , Phường Văn Hải, Tp Phan Rang -tháp Chàm, mở quán nhậu cho khách đến nhậu thuê loa hát karaok bật loa to nhưng không có phòng hát, thường xuyên cho khách đến nhậu hát, mở loa rất lớn gây mất an ninh khu dân cư. Gây bức xúc trong cho người dân khu phố 11, phường Văn Hải, tp Phan Rang - Tháp Chàm. Vậy kính mong cơ quan chức năng kịp thời xử lý, khi mở quán karaok phải có phòng hát, không để gây mất trật tự khu dân cư. Xin chân thành cảm ơn!

19:57 31/01/2023

Tại chợ Thuận Hoà (xã Thuận Hòa, huyện Ninh Phước) thường xuyên hát karaoke vào buổi tối (khoảng từ 18h đến 22h hàng ngày) gây ô nhiễm tiếng ồn khó chịu với hàng xóm xung quanh. Đề nghị Quý cơ quan có biện pháp xử lý triệt để, trả lại bình yên cho người dân hoặc có quy định ngày giờ rõ ràng để hoạt động của cơ sở trên địa bàn. Kính mong và khẩn cầu có phương án xử lý tránh làm khó chịu cho người dân.

22:23 11/12/2022

Đêm ngày 11/12/2022. hộ bà Hương - Khu phố 2 , đê Yết Kiêu, phường Phủ Hà hát karaoke đến hơn 23h00, mở loa công suất lớn. Khi tôi gọi lên công an phường Phủ Hà nhờ can thiệp, nhắc nhở để người dân nghỉ ngơi nhưng Công an phường trả lời người ta hát karaoke thì nhắc nhở việc gì, có gì ngày mai sẽ gọi nhắc nhở. Tôi rất bức xúc cách tiếp nhận phản ánh người dân của lực lượng Công an phường Phủ Hà. Đây là hành vi gây mất an ninh trật tự mà hỏi ngược lại nhắc nhở việc gì. Kính mong các cơ quan Công an cấp trên xem xét chấn chỉnh cách làm việc của lực lượng Công an phường Phủ Hà. Hộ bà Sơn Hương thường xuyên hát karaoke quá 22h00 khuya ảnh hưởng ng dân trong khu vực.

08:59 09/12/2022

Tôi có nhận được thông tin tỉnh sẽ tổ chức Tuần lễ lướt ván diều quốc tế và các sự kiện văn hóa du lịch Ninh Thuận 2022 (từ ngày 18 - 25/12/2022), trong đó có các hoạt động tôi quan tâm và mong muốn đóng góp tham gia một trong các hoạt động trên. Tôi có gọi 2 cuộc vào số điện thoại: 0259.3830360 vào sáng ngày 09/12/22 để tìm hiểu thêm thông tin về cách thức đăng kí tham gia nhưng không ai tiếp nhận cuộc gọi. Mong anh chị hỗ trợ giúp tôi. Xin cảm ơn!

12:46 22/11/2022

Kính gửi : UBND Tp. Phan Rang - Tháp Chàm Hiện nay cây xanh 2 bên đường đoạn đường Yên Ninh (từ Resort Hoàn Cầu đến Resort Con Gà Vàng ) không được tỉa các cành dưới thấp nên các cành cây xà xuống đường gây ảnh hưởng đến tầm quan sát của người đi đường và làm mất mỹ quan đô thị trong khi đoạn đường này là đường ven biển du lịch của Ninh Thuận, bộ mặt du lịch của cả tỉnh. Hy vọng các cơ quan chức năng sớm khắc phục, cảm ơn.

22:24 18/10/2022

Cửa hàng bán máy massage KAZUKO đường Trần Phú gần siêu thị COOP mart thường xuyên hát karaoke lớn sau 22h. Nhắc nhở nhiều lần nhưng vẫn cố ý hát. Yêu UBND phường Phủ Hà giải quyết.

07:16 10/10/2022

Quán nhậu Bia Việt 29K - đường Nguyễn Tri Phương (khu K1), phường Mỹ Bình (gần hồ sinh thái) thường xuyên mở nhạc RẤT TO vào khung giờ 12 tối đến 4h sáng, gây ồn ào, ảnh hưởng giấc ngủ của các hộ dân gần đó. Kính mong chính quyền địa phương sớm có biện pháp xử lý.

11:21 07/10/2022

Hiện nay xe chở cát, VLXD tập kết tại khu TĐC bệnh viện tỉnh KP12, phường Văn Hải (đường ngay cổng bệnh viện Y dược cổ truyền đang xây mới) nằm phía sau nhà dân, xe chở cát, VLXD, xe múc hoạt động từ 6h sáng đến 22h đêm gây ồn ào trong khu dân cư, các gia đình có trẻ nhỏ học vào buổi tối gây ồn ào các gia đình rất bức xúc. Đề nghị UBND thành phố và phường quan tâm đến cuộc sống của người dân sống tại khu TĐC bệnh viện để có cuộc sống trong lành, không tiếng ồn. Tình trạng này kéo dài rất lâu mà UBND Phường chưa xử lý triệt để. Rất mong UBND tỉnh vào cuộc xử lý triệt để mang lại cuộc sống bình yên của người dân

14:42 11/04/2022

Kính gửi: Cơ quan chức năng! Hiện nay, tại Trung tâm Bảo tàng tỉnh Ninh Thuận, mặt phía bắc hướng về tượng đài đường 16/4. Có một sự việc mà theo tôi không thể chấp nhận được, đó là hình ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh rất mờ, mờ đến nỗi phải nhìn thật kỹ mới nhận ra. Tôi tự hỏi, Các Cơ quan ban ngành chúng ta trang trí trang hoàng cho đẹp đường phố, đẹp cơ quan,....nhưng chúng ta lại quên đi một thứ thiêng liêng vô giá đó là hình ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh đáng kính. Tôi đề nghị, các ngành Cơ quan chức năng thật khẩn trương tiến hành thay mới nội dung như tôi đã đề cập ở trên, và đồng thời rà soát lại tất cả trên địa bàn toàn tỉnh có bao nhiêu vị trí cần làm mới thay thế. Các cơ quan ban nghành cần phải kiểm điểm và rút kinh nghiệm sâu sắc vấn đề trên!

22:16 27/03/2022

Con hiện đang là học sinh. Khu vực nhà con có một bác chuyển vào và kinh doanh karaoke sân vườn từ hè cho đến nay. Thời gian nhà bác kinh doanh đúng vào thời gian con học nên nó rất ảnh hưởng đến việc học của con. Có hôm 12h 13h trưa vẫn còn hát ạ, tối sau 9h cũng hát, có khách là quán bác lại hát và loa thì quay xuống hướng nhà con ạ. Vì sợ mất tình làng nghĩa xóm nên con không dám góp ý với bác và tình trạng đó mỗi ngày một gia tăng. Thật sự nó rất ảnh hưởng đến việc học của con, nhất là thời buổi dịch bệnh, một số mộ con phải học online trong khi việc kinh doanh karaoke vẫn diễn ra khiến con không thể nghe giáo viên đang nói gì. Con đã cố thức khuya để học nhưng cũng không mấy khả quan. Nay con phản ánh con chỉ mong người có thẩm quyền đến xử lý, khắc phục tình trạng trên và ẩn danh người phản ánh giúp con ạ. Con cảm ơn! Địa chỉ: thôn Láng Ngựa, xã Nhơn Sơn, huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận.

15:17 23/03/2022

Kính gửi UBND Thành phố Phan Rang - Tháp Chàm. Kính gửi Công an Thành Phố Phan Rang - Tháp Chàm. Vì đây là lần thứ 3 của Tôi cũng như các hộ gia đình sống lân cận gửi phản ánh xin cầu cứu đến Chính quyền địa phương vì vậy kính nhờ Sở Thông tin Truyền thông hãy gửi phản ánh này đến cho các cơ quan như trên. Bởi vì 2 lần trước Chúng tôi có gửi phản ánh đến đây thì 02 lần UBND Phường Tấn Tài có xử lý nhưng vấn đề vẫn chưa được giải quyết triệt để. (2 văn bản trả lời văn bản số 364/UBND-ĐCĐT ngày 26 tháng 11 năm 2021 và văn bản số 14/UBND-ĐCĐT ngày 25 tháng 01 năm 2022 "của UBND Phường Tấn Tài"). Phòng tập Gym tại đây mở nhạc từ 5h sáng đến 8h tối làm ảnh hưởng đến giờ giấc sinh hoạt, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của chúng tôi rất nhiều. Tưởng như 2 lần phản ánh thì Phòng tập sẽ có phương án cải thiện tiếng ồn, nhưng mọi thứ vẫn tiếp diễn , âm thanh và tần suất còn nhiều hơn. Người già cần nghỉ ngơi, trẻ con cần học tập, người lao động cần yên tĩnh để lấy lại năng lượng tiếp tục làm việc. Tại sao lại cho phép 1 phòng tập hoạt động trong 1 hẽm cụt bao quanh là các hộ dân sống xung quanh. Âm thanh đo được từ 5h sáng là từ 75,4dB - 77,2dB Và 82,7dB - 91,1dB vào lúc 7h sáng. "Đây là âm thanh được nghe trong phòng, trong nhà của hộ gia đình". Thì dĩ nhiên âm thanh thực tế ở phòng tập còn to hơn thế nữa. Không biết nếu Chủ phòng tập cũng có gia đình đang ở cạnh phòng tập của họ thì họ có hiểu được cảm giác mà mỗi ngày người dân chúng tôi đang trải qua hay không? Mà tại sao vấn đề này không những không được khắc phục mà còn có thái độ khiêu khích, và coi thường chính quyền coi thường pháp luật như vậy. Vấn đề thứ 2 chưa được giải quyết triệt để là phòng tập ngang nhiên lấy lối đi chung của các hộ xung quanh làm bãi giữ xe và khóa cửa để làm tài sản riêng, các hộ xung quanh ai cũng có cửa sau để làm lối thoát hiểm. Nếu lỡ may ở trước nhà có hỏa hoạn thì sẽ chạy đi đâu khi lối đi chung bị khóa cửa. Ai sẽ chịu trách nhiệm về vấn đề này? Khi người dân đã lên tiếng cầu cứu 2 lần trước đó. Vì là lần thứ 3 Nên Chúng tôi mong SỞ Thông tin và Truyền thông chuyển phản ánh của chúng tôi đến ông Chủ tịch Thành phố Phan Rang - Tháp Chàm. Một lần nữa xin cảm ơn Sở ban ngành, chính quyền địa phương đã lắng nghe tiếng nói của người dân chúng tôi.

22:36 18/03/2022

151 Mười Sáu Tháng Tư, Mỹ Hải, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận, Vietnam

Quán nhậu mới mở gần một tháng nhưng thường tụ tập thanh niên, mở loa kẹo kéo hát hò ồn ào không cho ai nghỉ ngơi, mặc dù có quy định không được quá 22h quán buôn bán thì ủng hộ nhưng hát hò tụ tập đêm khuya gây bức xúc cho mọi người, đề nghị Công an Mỹ Bình và phường Mỹ Bình nhắc nhở và răn đe. Tôi xin cảm ơn!

18:44 02/01/2022

68/136 đường Trường Chinh, p.Văn Hải, tp.Phan Rang Tháp Chàm, thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận, ,

Tối chủ nhật ngày 2/1/2022 tại nhà đối diện số 70/136 đường Trường Chinh (hẻm 136 số nhà 70) hát karaoke ồn ào ngoài trời không có cách âm gây ảnh hưởng đến các gia đình xung quanh. Cũng tuỳ hôm không phải thường xuyên nhưng cũng không phải mỗi ngày 2/1. Mong chính quyền địa phương có biện pháp nhắc nhở để tránh ảnh hưởng ô nhiễm tiếng ồn đến các gia đình xung quanh ạ em cảm ơn

15:02 18/12/2021

Tôi đang sinh sống tại Sài Gòn nay tôi có nhu cầu ra tỉnh Ninh Thuận du lịch. Vậy tôi phải cần thực hiện những yêu cầu gì để đáp ứng nhu cầu trên và tình hình của tỉnh Ninh Thuận đã mở cửa cho khách ngoài tỉnh đến tham quan du lịch như thế nào. Trân trọng!

07:48 10/12/2021

Tại địa chỉ số 446 Đường Thống Nhất, Phường Mỹ Hương. Có bà bán quán nhậu từ 21h-3h sáng đêm nào cũng vậy xếp bàn ghế tràn ra đường hát, ăn nhậu, tụ tập đồng người không ai đeo khẩu trang. Gọi cơ quan chức năng nhưng không có ai đến xử lý. Vậy nhờ cơ quan chức năng xử lý dùm. Chân thành cảm ơn!

08:03 07/12/2021

Tôi đang sinh sống tại Sài Gòn nay tôi có nhu cầu ra tỉnh Ninh Thuận du lịch. Vậy tôi phải cần thực hiện những yêu cầu gì để đáp ứng nhu cầu trên và tình hình của tỉnh Ninh Thuận đã mở cửa cho khách ngoài tỉnh đến tham quan du lịch như thế nào. Trân trọng!

18:49 23/08/2021

Yên Ninh- Khánh Hải, huyện Ninh Hải, Ninh Thuận, ,

Nhà ông Nguyễn Văn Ngọc ở khu phố Ninh Chữ 1- Thị trấn Khánh Hải- Ninh Hải thường xuyên cho thuê loa với công suất lớn ảnh hưởng xung quanh. Nhà ông Ngọc cho thuê loa như vậy toàn tụ tập nhậu nhẹt rồi hát tới khuya. Mong chính quyền xuống nhắc nhở dùm. Chân thành cảm ơn!

16:18 23/07/2021

Vào lúc 10h18p ngày 18/07/2021 (tức là ngày thứ 2 áp dụng chỉ thị 16 của chính phủ) tại chốt chợ Văn Sơn thuộc khu phố 11, phường Văn Hải, TP. Phan Rang-Tháp Chàm đã xảy ra sự việc như sau: Anh thanh niên muốn đi vào chợ nhưng bị cán bộ công an chặn lại, sau đó anh thanh niên đã quay lại nói gì đó với cán bộ công an nên anh công an đã lấy xe máy đuổi theo. Anh thanh niên bị rượt đuổi đã quay xe ngược lại và đã bị anh dân quân tự vệ đi ra giữa đường để chặn lại nhưng vì anh thanh niên chạy quá nhanh nên anh dân quân đá tung cú đá vào anh thanh niên. Nhưng thật may cú đá trượt nên không có chuyện gì xảy ra (gửi video kèm theo). Tôi muốn hỏi liệu cách xử lý của anh dân quân tự vệ như vậy có đúng hay không? Nếu cú đá đó trúng anh thanh niên đó thì không những anh thanh niên đó bi tại nạn nghiệm trọng mà còn có thể va chạm nhiều người khác ở chỗ đó vì đó là khu vực chợ cũng hơi đông người mà! Tôi gửi góp ý này kính mong quý cấp có góp ý với các cán bộ trong việc xử lý tình huống được khôn ngoan hơn nữa để phục vụ nhân dân tốt hơn.

21:30 21/07/2021

Thống Nhất, thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận, ,

Tại số nhà 252/13 khuya hay hát karaoke không cho khu vực hàng xóm nghĩ ngơi, mong cơ quan chức năng xem xét dùm hộ gia đình chúng tôi. Chân thành cảm ơn!

Thông báo thay đổi Cơ quan Thường trực phòng, chống mua bán người của Bộ Công an

Căn cứ Công văn số 1001 / BCA - V01 ngày 07/4/2021 của Bộ Công an về việc thông báo thay đổi Cơ quan Thường trực phòng , chống mua bán người của Bộ...
Danh sách các cơ quan, đơn vị, cá nhân trực tiếp nhận thông tin phản ánh liên quan công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Bác Ái

Ban Chỉ đạo phòng chống Covid-19 huyện Bác Ái thông báo danh sách các cơ quan, đơn vị, cá nhân trực tiếp nhận thông tin phản ánh về phòng, chống...
Biểu đồ thống kê kết quả xử lý
 Liên kết website
Thống kê: 183.763
Online: 18
Zalo: