Danh sách phản ánh mới

11:29 25/03/2023

Công trình sữa chữa đường tại 2 vị trí: - Trước khách sạn Minh Quang (đường 16/4) - đường Yên Ninh, trước bản công viên biển Bình Sơn Sửa đường nhưng gắn biển báo và đèn không đạt yêu cầu, gây nguy hiểm, xe chạy không nhìn thấy được vào ban đêm. Cụ thể đêm 24/3 đã có xe tông vào khu vực sửa chữa này. Đề nghị khắc phục gấp, nếu gây ra thêm tai nạn chết người, các đơn vị thi công phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

10:23 25/03/2023

Trên đường Duy Tân khu phố 4, phường Phước Mỹ, đoạn ngã ba giao với đường Huỳnh Thúc Kháng có một ổ gà rất lớn, sụt lún gây mất an toàn giao thông cho người tham gia giao thông, ổ gà xuất hiện đã lâu nhưng chưa được xử lý. Mong các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết.

17:31 24/03/2023

Tôi tên là : Nguyễn Trình Diệu Linh số thuê bao 0966304073 có sử dụng sim của nhà mạng viettel, người nhà tôi lại dùng toàn số của nhà mạng vina, tôi muốn chuyển sang nhà mạng vina sử dụng luôn cho tiện. Tôi đã làm thủ tục chuyển mạng nhưng bên nhà mạng viettel không cho tôi chuyển. Rất mong nhà mạng viettel hỗ trợ cho tôi được chuyển mạng để thuận tiện trong công việc. Xin chân thành cảm ơn.

07:33 24/03/2023

Tôi tên Nguyễn Thị Hồng, thường trú tại Tổ 15, Khu phố 4, phường Đô Vinh, thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận (Số điện thoại: 0969243649). Tôi muốn phản ánh về việc anh Trần Thanh Tú là hàng xóm của tôi (địa chỉ: gần số nhà 8/25 Trần Cao Vân, phường Đô Vinh, thành phố Phan Rang - Tháp Chàm) thường xuyên gây tiếng ồn vào giờ nghỉ trưa và 10h đêm, ảnh hưởng tới giấc ngủ của tôi và gia đình. Mặc dù tôi đã nhiều lần nhắc nhở nhưng anh Tú vẫn không khắc phục. Tôi đề nghị cơ quan chức năng sớm có biện pháp xử lý. Trân trọng!

21:25 23/03/2023

Tôi muốn phản ánh một số sự việc như sau: 1. Bà Vũ Thị Mỹ Huyền lợi dụng việc xin phép đào để bán đất sỏi cho đơn vị thi công tại thôn Tà Dương, xã Phước Thái. Bà Vũ Thị Mỹ Huyền xin đào nhưng thật chất là cho đào toàn bộ quy mô khu đất số 01 tờ bản đồ số 27 xã Phước Thái để bán, chưa có biên bản nghiệm thu giám sát khối lượng của cơ quan quản lý nhà nước, chưa hoàn thành nghĩa vụ thuế. Kính mong cơ quan quản lý nhà nước vào cuộc điều tra làm rõ rất nhiều sai phạm của bà Huyền trên địa bàn xã Phước Thái trong suốt thời gian từ năm 2021 đến nay. 2. Sau khi tôi gửi đơn tố cáo sai phạm trên địa bàn xã Phước Thái của bà Vũ Thị Mỹ Huyền tự xưng là cô ruột của ông Nguyễn Hữu Đức Phó Chủ tịch huyện Ninh Phước thuê 8 người cùng chồng là ông Vinh đánh người nhà chúng tôi bị thương nặng. Kính mong cơ quan chức năng vào cuộc xử lý dứt điểm tình trạng trên. Chân thành cảm ơn!

15:30 21/03/2023

Tôi tên Huỳnh ngọc Trung ( số thuê bao 0357100071)nay tối viết phản ánh này muốn nhà mạng viettel cho tôi biết lý do không cho tôi chuyển mạng đến nhà mạng mobifone nhằm mục đích sử dụng công việc cũng như sử dụng cho gia đình tôi, tôi đã đến cửa hàng viettel để kiểm tra dịch vụ và thủ tục để chuyển mạng, nhân viên chắc chắn kêu tôi về lập lại lệnh chuyển mạng nhưng khi tôi lập lệnh thì ĐTV lại gọi lên báo không đủ điều kiện để chuyển mạng, ( đã 6 lần tôi đến cửa hàng viettel) tôi cảm thấy không hài lòng việc đi lại mất thời gian và ảnh hưởng tới công việc. Đến nay tôi đã lập lênh 6 lần vẫn chưa được chuyển mạng đi, kính mong cơ quan chức năng và nhà mạng viettel giải quyết giúp tôi trong thời gian sớm nhất, tôi cảm ơn

22:04 18/03/2023

Đèn chiếu sáng trên đường Đông Hồ (Đối điện nhà Bí thư Đảng ủy khối cơ quan doanh nghiệp), Khu K1, phường Thanh Sơn, TP.PRTC bị hỏng trước Tết đến nay chưa được khắc phục, làm ảnh hưởng trật tự an toàn giao thông, an ninh khu vực này cũng mất an toàn khi kẻ gian lợi dụng vào ban đêm khu vực này thiếu ánh sáng nên gây ra nhiều vụ đánh nhau, điển hình là lúc 2 giờ sáng ngày 13/3/2023 có khoảng hơn chục đối tượng kéo lê một thanh niên trên đường rồi cùng đánh, chém rất nhiều nhát trên cơ thể rất nguy hiểm, làm mất an ninh, trật tự những hộ dân khu vực này. Đề nghị quý cơ quan xem xét cho kiểm tra và khắc phục lại đèn chiếu sáng khu vực nói trên. Xin chân thành cảm ơn!

16:07 17/03/2023

Hiện nay, mấy nhà yến (khu nhà liền kề) đầu đường Võ Giới Sơn (phường Mỹ Bình), gần Sở VHTT&DL mở loa cả ngày lẫn đêm ảnh hưởng rất lớn đến người dân 2 khu chung cư Phú Thịnh và D7-D10. Trước đây, ban đêm có mở nhưng âm lượng nhỏ nên không ảnh hưởng giấc ngủ của người dân. Nhưng gần đây đêm nào cũng mở rất to nên ảnh hưởng đến giấc ngủ của người dân, đặc biệt là trẻ em và người cao tuổi. Kính đề nghị chính quyền ngành chức năng và địa phương quan tâm, có giải pháp để giải quyết kịp thời!

14:05 17/03/2023

Tôi Nguyễn Hữu Lành đang sử dụng STB: 0927778898 nhà mạng Vietnammobile, hiện đang có nhu cầu chuyển từ Vietnammobile sang nhà mạng MobiFone, đã lặp lệnh rất nhiều lần, nhưng vẫn bị từ chối, và không ghi rõ lý do từ chối lệnh, sóng vietnammobile rất yếu, nhiều cuộc gọi không nhận được, ảnh hường rất nhiều tới công việc của tôi. Kính mong quý sở Ban Ngành hỗ trợ tác động nhà mạng Vietnammobile để tôi chuyển mạng thành công. Xin cảm ơn!

13:34 17/03/2023

Việc khai thác trái phép cát đồi của Bà Vũ Thị Mỹ Huyền tại thôn Hoài Trung, xã Phước Thái, huyện Ninh Phước. Không giấy phép, không có chủ quyền sử dụng đất tại khu vực khai thác. Kính mong cơ quan chức năng xem xét xử lý. Chân thành cảm ơn!

14:12 16/03/2023

Kính gửi Sở TTTT! Hiện tại tôi mới chuyển đến ở tại Khu K1; nhưng khi liên hệ với nhà cung cấp để chuyển đường truyền internet về địa chỉ mới thì được thông báo là không có hạ tầng. Và phải đăng ký nhà mạng VNPT. Theo tôi được biết thì hiện giờ nhà nước có quy định không được phép độc quyền. Vậy quan điểm của Sở về việc này, và khi nào thì chấm dứt tình trạng độc quyền tại khu K1. Trân thành cảm ơn!

15:26 13/03/2023

Kính gửi : PC06 - Công An tỉnh Ninh Thuận Tôi xin phản ánh về việc các cơ quan công an cấp xã huyện Ninh Hải (xã Tri Hải, xã Thanh Hải) không đồng ý cấp giấy xác nhận cư trú cho nhân dân. Hiện nay, tôi và người thân có làm ăn kinh doanh với các bạn hàng tỉnh khác, khi làm hợp đồng mua bán thì các bạn hàng của tôi có yêu cầu tôi cung cấp giấy xác nhận cư trú (vì sổ hộ khẩu đã hết hiệu lực). Khi chúng tôi đến yêu cầu Công an 2 xã trên thì các cán bộ nơi đây không đồng ý xác nhận cư trú cho chúng tôi với lý do là sai quy định Công điện số 90 của Thủ tướng Chính phủ. Nhưng tôi có đọc về công điện này thì trong công điện chỉ nêu rõ không được yêu cầu cung cấp giấy xác nhận cư trú khi dân đến làm các thủ tục hành chính tại các cơ quan hành chính tại địa phương. Còn các thủ tục về hợp đồng kinh tế dân sự thì đâu có yêu cầu??? Rõ ràng chúng tôi có đăng ký thường trú tại địa phương thì Công an địa phương phải có trách nhiệm xác nhận cư trú cho chúng tôi nếu có chúng tôi nhu cầu. Nếu không xác nhận cư trú thì chúng tôi không thể làm hợp đồng kinh tế dân sự được. Vì khi xảy ra tranh chấp trong hợp đồng kinh tế dân sự thì khi kiện ra toà án sẽ không giải quyết cho chúng tôi. Vì tại điểm E khoản 1 điều 192 của Bộ luật tố tụng dân cư năm 2015 quy định như sau : "Trường hợp trong đơn khởi kiện, người khởi kiện không ghi đầy đủ, cụ thể hoặc ghi không đúng tên, địa chỉ của người bị kiện, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan mà không sửa chữa, bổ sung theo yêu cầu của Thẩm phán thì Thẩm phán trả lại đơn khởi kiện" Qua phản ánh này tôi kính mong PC06 - Công an tỉnh Ninh Thuận có công văn chấn chỉnh hoặc hướng dẫn các Công an địa phương giải quyết nhu cầu xác nhận cư trú chính đáng trong các thủ tục dân sự của người dân chúng tôi. Cảm ơn !

09:21 10/03/2023

Kính gửi: Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Kinh Dinh Tôi không đồng ý với nội dung trả lời của Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường về phản ánh của tôi đối với hộ bà Hà, khu phố 7. Rạng sáng 6/3 tôi đi tập thể dục có vấp trúng gạch, thùng sơn và vlxd của bà Hà bày ra vỉa hè gây chảy máu, sáng đó tôi đã về lấy điện thoại ra chụp lại ảnh hiện trường chỗ bà Hà chất gạch, rác thải, thùng sơn. Tôi đã hỏi rõ các hộ dân xung quanh cũng như đối diện thì được biết bà Hà là người chất gạch, thùng sơn, rác thải ra khu vực vỉa hè. Đến hôm nay, ngày 10/3 sau văn bản trả lời của phường thì hiện tại hộ bà Hà vẫn giữ nguyên hiện trạng chưa hề dọn dẹp như cách trả lời của UBND phường. Vậy liệu cán bộ địa chính xuống kiểm tra hiện trường đã đúng với phản ánh của tôi hay không? (hình ảnh tôi chụp ngày 6/3 và 10/3 là y như nhau, hiện trường không thay đổi) Câu trả lời của UBND phường là trái ngược với thực tế? Kính mong Chủ tịch UBND phường trả lời giúp tôi cho thoả đáng!

09:02 06/03/2023

Tôi đi tập thể dục buổi sáng, trời còn tối vấp phải gạch đá, vật liệu xây dựng của hộ bà Lê Thanh Hà tại Khu phố 7, Phường Kinh Dinh gây chảy máu. Hộ bà Hà bày các thùng sơn, gạch đá, rác thải như ma trận lên vỉa hè gây mất mĩ quan, mất an toàn cho người đi bộ. Đề nghị cơ quan chức năng sớm có biện pháp xử lý./.

17:13 03/03/2023

Tôi tên Trần Thị Linh Sa 0985784271, đang sử dụng số Vietel muốn nhu cầu chuyển qua Vinaphone, và tôi đã nhắn tin yêu cầu chuyển mạng đến 1441 nhiều lần và phía nhà mạng Vinaphone đã nhập yêu cầu chuyển mạng, nhưng đã nhập nhiều lần và từ chối nhiều lần. Tôi không biết lý do từ chối và nội dung từ chối cụ thể chi tiết từ nhà mạng Vietel. Công ty tôi và các nhân viên tôi đang giao dịch nhiều toàn số Vinaphone. Tôi trông chờ Lãnh đạo Vietel hỗ trợ cho người dân chúng tôi sớm. Mong hồi âm phúc đáp từ nhà mạng Vietel.

Thông báo thay đổi Cơ quan Thường trực phòng, chống mua bán người của Bộ Công an

Căn cứ Công văn số 1001 / BCA - V01 ngày 07/4/2021 của Bộ Công an về việc thông báo thay đổi Cơ quan Thường trực phòng , chống mua bán người của Bộ...
Danh sách các cơ quan, đơn vị, cá nhân trực tiếp nhận thông tin phản ánh liên quan công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Bác Ái

Ban Chỉ đạo phòng chống Covid-19 huyện Bác Ái thông báo danh sách các cơ quan, đơn vị, cá nhân trực tiếp nhận thông tin phản ánh về phòng, chống...
Biểu đồ thống kê kết quả xử lý
 Liên kết website
Thống kê: 145.195
Online: 38
Zalo: