Danh sách phản ánh đã xử lý

07:44 26/09/2023

Kính gửi UBND Phường Đài Sơn, Chủ nhà 22A, Thống Nhất, KP3, Phường Đài Sơn (Tiệm tạp hóa mười bốn) có nuôi một con chó dữ thả rong ngoài đường, tuy nhiên lại không rọ mõm. Khi đi ngang nhà này là chó nhảy ra rượt đuổi gây nguy hiểm cho người điều khiển phương tiện, trong khi đây là tuyến đường chính nhiều phương tiện tham gia lưu thông, tiềm ẩn mất An toàn giao thông. Đỉnh điểm vào lúc 16h30 chiều ngày 21/09, Con chó dữ này từ trong nhà nhào ra cắn em tôi gây thương tích nghiêm trọng trên bàn tay phải, cẳng tay phải, việc này ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người dân, ( Khoảng hơn một tháng trước đó cũng cắn 1 lần, nhưng thương tích không đáng kể) Phản ánh với chủ nhà thì tỏ thái độ khó chịu, không tiếp thu. Khi sự việc xảy ra thì nhốt được vài ngày, sau đó lại tiếp tục thả ra đường lặp lại tình trạng như cũ (sáng nay 26/9 lại tiếp tục thả ra đường) Tình trạng chó dữ thả rong không rọ mõm là hành vi rất nguy hiểm, xem thường an toàn, sức khỏe người khác của chủ vật nuôi. Để đảm bảo an toàn giao thông, đảm bảo sức khỏe cho người dân khu vực xung quanh hẻm 20 Thống Nhất, kính đề nghị UBND Phường Đài Sơn có biện pháp xử lý dứt điểm vấn đề trên, trả lại môi trường sống chất lượng cho người dân. Xin chân thành cảm ơn.

07:50 25/09/2023

Đèn đường tại 131/13 AB Lê Lợi, phường Tấn Tài hư gần 1 tuần nay không sáng. Kính nhờ chính quyền kiểm tra xử lý giúp.

09:20 21/09/2023

Đậu xe ngay phòng công chứng số 1,rất mất mỹ quan thành phố và phản cảm, chặn lối đi của người đi bộ.

09:53 19/09/2023

Sự việc diễn ra tại bãi biển Bình Sơn. Cho tôi hỏi vấn đề thu phí các bãi giữ xe này là chủ trương của tỉnh hay sao ạ? Chỗ này có bảng đậu xe nhưng nghe nói phường phân lô ra cho cá nhân thuê với giá 9.000đ/m2/tháng là đúng hay sai ạ? (Trong video) Cá nhân lấy tiền giữ xe kiểu tự phát. Không có biên lai. Tiền bạc không rõ ràng. Không có bảng niêm yết giá. Ngoài ra tôi còn thấy tình trạng trên diễn ra ở bên hông tượng đài và cách đây mấy hôm bạn tôi đi xe biển 49 bị chỗ bên hông Sơn Long Thuận Thu 30 nghìn, tôi đi biển 85 nên lấy 20 nghìn. Luôn tiện cho tôi hỏi mấy cái vòi tắm nước ngọt mình xây lên đó lúc đầu thấy cho dân tắm miễn phí sao giờ thấy có người tới thu tiền? Không có bảng niêm yết giá!

16:42 14/09/2023

Chào quý cơ quan, đây là lần thứ 3 tôi phản ánh vấn đề lấn chiếm lòng lề đường tại đầu hẻm số 9 đường Hoàng Hoa Thám, Phủ Hà. Phản ánh trước tại: https://tuongtac.ninhthuan.gov.vn/gopy/home/phan-anh/details.aspx?uid=5343 Hiện trạng bây giờ của đoạn đường này chẳng khác gì so với trước khi Ủy ban phường Phủ Hà cử cán bộ xuống xử lý. Các chậu cây cảnh, quầy hàng tạp hóa, bục, ghế đá, v.v... Kết quả xử lý mà Ủy ban phường Phủ Hà trả lời là không đúng sự thật. Tôi mong quý cơ quan xử lý đề cao tính hiệu quả, nghiêm khắc, thượng tôn pháp luật, do đã nhắc nhở nhiều lần. Đặc biệt, trên con đường này có nhiều nhà của cán bộ phường, nhưng không ai lên tiếng nhắc nhở mà chỉ xem như không biết, chính hộ nhà số 9 có hành vi lấn chiếm đường đi để bán tạp hóa, đặt chậu cây cảnh, xây bục bê tông kê tủ lạnh cũng chính là nhà của chủ tịch phường Phủ Hà - bà Huệ. Thử hỏi như vậy làm sao nhắc nhở người dân. Hành vi này diễn ra nhiều năm nay, đã có sự bao che trong cách làm việc, chỉ duy nhất các hộ đầu hẻm, từ giữa cho tới cuối mọi người rất ý thức, nên đường đi thông thoáng, 2 chiếc ô tô thậm chí có thể đi ngược chiều nhau. Tôi kính mong quý cơ quan lắng nghe và chân thành cảm ơn!

17:49 13/09/2023

Qua 2 văn bản trả lời của UBND Phường Kinh Dinh tôi hoàn toàn không nhất trí vì có sự phủ nhận lẫn nhau: - Văn bản số 29 ngày 15/2/2023 hộ tôi được sử dụng mặt tiếp giáp đường Võ Thị Sáu và Ngô Gia Tự (3,12 m) làm lối đi theo thửa đất của tôi. - Văn bản trả lời PAKN.000-00-00-H40.10F62726 số 189 ngày 30/8/2023 thửa đất của tôi không có vị trí tiếp giáp đường Ngô Gia Tự và là đất giao thông do nhà nước quản lý theo QĐ. Từ những văn bản đính kèm tôi đề nghị cơ quan thẩm quyền xác định lại phần vỉa hè tiếp giáp đường Ngô Gia Tự theo thửa đất đã cấp cho tôi ( 3,12 m) mà tôi đã nộp thuế 12tr/m2. Trân trọng./.

14:12 12/09/2023

Tôi tên Nguyễn Tiến An, ở thành phố Hồ Chí Minh. Lúc 19h50 có điều khiển xe ô tô BS 72A-55656 lưu thông trên đường QL1A . Khi đến giao lộ KM 1559 đối diện cây xăng số 18. Thì bị tổ công tác tuần tra cảnh sát giao thông đội 15 dừng phương tiện lập biên bản lỗi quá tốc độ 74/60 ở khu đông dân cư. Tôi muốn phản ánh về biển báo cấm nơi khuất tầm nhìn tài xế và biển nhỏ cấm có khoảng cách xa với đường lộ Ql1A. Trong khi đó tôi lái xe rất tỉnh táo và luôn tuân thủ biển báo. Trong khi QL1A cho phép tôi chạy 90km tôi chỉ lái 70-75 để an toàn. Tôi lái xe từ thành phố HCM đến Nha Trang để công tác. Tôi có trình bày và phản ánh với 2 anh cảnh sát giao thông (A. Vương và A. Đạt) về lỗi quá tốc độ tôi không cố ý vi phạm. Khi 2 anh cho tôi quay lại xem biển báo thì tôi rất là không bằng lòng vì lỗi vi phạm trên. Cấm biển báo rất nhỏ và trước biển báo có đèn trang trí che mất tầm nhìn và quan sát biển báo để xử lý khi lưu thông trên QL1A . Tôi muốn kiến nghị về lỗi trên và mong muốn cơ quan chức năng có thẩm quyền xử lý vụ việc. Biển báo cấm như vậy thì lái xe như chúng tôi muốn tuân thủ nghiêm cũng rất khó. Thứ nhất là trời tối sẽ khó quan sát và biển báo rất nhỏ. Trước biển báo lại có đèn trang trí che khuất tầm nhìn và còn vừa đoạn cua khi đến giao lộ có gắn biển báo trên nên khả năng lái xe ở làn trong cùng bên trái thì không thấy biển báo là rất khả thi. Nhiều anh em tài xế bị vi phạm ở nơi này. Không ai muốn vi phạm và mất tiền cả. Tôi làm nghề tài xế để nuôi gia đình 2 con nhỏ, 5 triệu đồng đối với tôi rất lớn bằng nửa tháng lương của tôi. Và khi giam giữ bằng lái 4 bánh của tôi thì tôi đang thất nghiệp. Không còn khả năng đóng phạt liền để lấy bằng lái ra để mưu sinh nuôi gia đình được nên mong phòng cảnh sát giao thông xem xét với lỗi vi phạm của tôi. Chân thành cảm ơn!

11:14 11/09/2023

Tôi là phụ huynh của của học sinh. Xin phản ánh một số vấn đề như sau: Trước cổng Trường Hoa Sen, khu K1, đường Hoàng Diệu, taxi đậu đỗ nhiều làm ảnh hưởng đến việc đưa đón học sinh, kẹt xe, khuất tầm nhìn, dễ gây tại nạn. Nhân viên Taxi tập trung đánh bài, làm ảnh hưởng đến môi trường giáo dục. Kính mong cấp trên xem xét, giải quyết sớm.

22:44 10/09/2023

Vào tối ngày 9/9 và ngày 10/9 tôi có di chuyển ở đoạn đường Trần Nhân Tông giao nhau với Nguyễn Đỗ Cung lúc này Quán Radio đang hoạt động và có hành vi lấn chiếm lòng lề đường gây át tắc giao thông và cản trở người và phương tiện đi đường. Xe honda đậu kín cả lối đi lòng đường, lề đường thì không còn 1 chổ để cho người đi bộ di chuyển. Bảo vệ có tính chất côn đồ. Kính nhờ cơ quan chức năng kiểm tra xử lý. Chân thành cảm ơn!

11:05 10/09/2023

Ngay ngã tư đường 16/4 cà phê Sunrise có một số gốc cây Phượng trồng theo kiểu “dựng tạm” rất nguy hiểm, dễ đổ ngã vào mùa gió bão. Kính đề nghị cơ quan chức năng xem xét, giải quyết. Trân trọng.

00:56 09/09/2023

Có nhiều em học sinh trường THCS Võ Thị Sáu đang bị một số đối tượng trấn lột ngay trước cổng trường, nếu nạn nhân không hợp tác sẽ lôi qua phía nhà thờ đánh. Mong nhà trường cùng các bộ phận có thẩm quyền giải quyết để không có tình trạng này xảy ra nữa, để các em có thể yên tâm học tập, không bị tra tấn tinh thần cũng như vật chất.

12:14 08/09/2023

Kính gửi: Hệ thống thông tin phản ánh hiện trường Ngày 09/8/2023, tôi có gửi đơn tố cáo về hành vi chiếm đoạt tài sản của ông NGUYỄN VĂN BÌNH đến Công an Xã Xuân Hải, Huyện Ninh Hải, Tỉnh Ninh Thuận. Đến nay đã 30 ngày kể từ ngày gửi đơn tôi vẫn không nhận được bất cứ phản hồi nào của Công an Xã Xuân Hải về đơn tố cáo của tôi. Kính mong Hệ thống thông tin phản ánh hiện trường kiểm tra giúp tình trạng đơn tố cáo của tôi đã xử lý đến đâu và thông tin để liên hệ. Số tiền bị chiếm đoạt có thể là nhỏ so với mọi người nhưng cũng là tiền 1 đợt nằm viện của tôi nên rất mong Hệ thống phản hồi giúp tôi. Trân trọng!

21:49 07/09/2023

Nhà xe Đưa đón khách ngay trên ngã Tư đường Chu Huy Mân và Nguyễn Tuân, Kp 7, Thanh Sơn , TP Phan Rang. Nguy cơ cao mất an toàn giao thông do lưu lượng xe đi lại rất nhiều. Cảm ơn.

11:31 07/09/2023

Cho em hỏi không biết UBND thành phố có chủ trương cho ban an ninh phường Mỹ Hải tận dụng hạ tầng chiếm dụng để giữ xe vào buổi sáng, lấy giây giăng phân chia 2 bên phường Mỹ Hải và Mỹ Bình. Việc phân chia như vậy buộc người dân phải giữ xe gây phản cảm cho người dân và du khách Việc phường Mỹ Hải giăng dây như vậy có phù hợp không: 1. Nhà nuóc đầu tư hạ tầng cho nhân dân được tận hưởng hay để giữ xe. 2. Tận dụng như vậy theo nghị quyết nào của UBND tỉnh 3. Giăng đầy không cho để xe buộc phải giữ xe có đúng theo quy định pháp luật không 4. Giăng dây gây khó khăn cho người già trẻ con và người khuyết tật khi tham gia tập thể dục. Kính mong cơ quan chức năng giải đáp dùm. Chân thành cảm ơn!

18:12 06/09/2023

Dịch vụ app VNeID bị lỗi trong mục thành viên gia đình, đã khiếu nại lên công an phường Đô Vinh nhiều lần nhưng chưa được giải quyết. Đề nghị hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Thông báo thay đổi Cơ quan Thường trực phòng, chống mua bán người của Bộ Công an

Căn cứ Công văn số 1001 / BCA - V01 ngày 07/4/2021 của Bộ Công an về việc thông báo thay đổi Cơ quan Thường trực phòng , chống mua bán người của Bộ...
Danh sách các cơ quan, đơn vị, cá nhân trực tiếp nhận thông tin phản ánh liên quan công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Bác Ái

Ban Chỉ đạo phòng chống Covid-19 huyện Bác Ái thông báo danh sách các cơ quan, đơn vị, cá nhân trực tiếp nhận thông tin phản ánh về phòng, chống...
Biểu đồ thống kê kết quả xử lý
 Liên kết website
Thống kê: 183.812
Online: 16
Zalo: